Saostar
, ngày tháng ,

Bùi Tiến Dũng nhận cát-xê khủng cỡ nào để sánh bước cùng Đỗ Mỹ Linh?

Bóng đá

Theo thông tin độc quyền của Saostar, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận được số tiền khá lớn khi sánh bước cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở sự kiện diễn ra vào sáng nay (9/3).

Trong một sự kiện ở Hà Nội sáng nay (9/3), thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi sánh bước cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hình ảnh Tiến Dũng và Mỹ Linh sánh bước đã nhận được quan tâm bởi sức hút của thủ thành U23 Việt Nam và câu chuyện ồn ào với Mỹ Linh hồi diễn ra U23 châu Á 2018. Lúc đó, Mỹ Linh liên tục “thả thính” cộng đồng mạng với những việc xoay quanh Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp mặt ở sự kiện sáng nay (9/3).

Bùi Tiến Dũng cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp mặt ở sự kiện sáng nay (9/3).

Đây cũng là lần đầu tiên thủ môn Bùi Tiến Dũng đi sự kiện. Một điều được dự báo từ trước khi sức hút của thủ môn người Thanh Hóa là rất lớn sau ngôi Á quân U23 châu Á 2018. Tiến Dũng được ví là Celeb (người nổi tiếng) của bóng đá Việt Nam với hình ảnh “thủ môn quốc dân” được triệu người mê.

Theo thông tin của Saostar, Bùi Tiến Dũng bây giờ đi sự kiện sẽ có mức giá khoảng 150 triệu đồng. Tuy nhiên, Dũng sẽ không được nhận toàn bộ số tiền này mà phải chia sẻ với CLB Thanh Hóa.

Như vậy, Bùi Tiến Dũng góp mặt cùng Đỗ Mỹ Linh ở sự kiện vào sáng nay có mức giá 150 triệu đồng.

Chuyện quảng cáo hay đi sự kiện của Bùi Tiến Dũng từng gây ồn ào cho dư luận, bởi một bảng giá khủng tính theo tiền đô đã được trưng trên mạng xã hội sau thành công của U23 Việt Nam. Theo đó, các nhãn hàng muốn làm quảng cáo với sự tham dự của Bùi Tiến Dũng phải trả số tiền 10 nghìn USD, cao hơn nhiều so với con số 150 triệu mà cầu thủ này vừa nhận được trong lần đầu đi sự kiện.

Bảng giá quảng cáo từng gây ồn ào của thủ môn Bùi Tiến Dũng được trưng trên mạng xã hội và phải “dẹp” vì CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ kiện công ty trên.

Bảng giá quảng cáo từng gây ồn ào của thủ môn Bùi Tiến Dũng được trưng trên mạng xã hội và phải “dẹp” vì CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ kiện công ty trên.

Ngay sau đó, CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ kiện công ty đưa ra bảng giá cho Bùi Tiến Dũng. Nguyên nhân là thủ môn này ký hợp đồng với CLB Thanh Hóa có kèm theo điều khoản về hình ảnh. Cụ thể, đội bóng xứ Thanh được toàn quyền quyết định về chuyện quảng cáo của Dũng.

Sau tất cả ồn ào, Bùi Tiến Dũng bây giờ chính thức “đẻ trứng vàng” với những hoạt động ngoài bóng đá. Đây là niềm vui lớn cho Dũng trong việc kiếm tiền.

Tin liên quan
Đỗ Mỹ Linh diện váy lệch vai hóa công chúa lộng lẫy trên du thuyền 5 sao
Đỗ Mỹ Linh diện váy lệch vai hóa công chúa lộng lẫy trên du thuyền 5 sao Trong thiết kế lệch vai bồng bềnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc ...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linhthủ môn bùi tiến dũngtiến dũng đỗ mỹ linh

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Lê Minh Thọ -

  sao phim người phán xử còn nhận cat sê khủng huống hồ những người hùng của bóng đá vn như thủ môn bùi tiến dũng chuyện bình thường mà có gì các bạn bình luận

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lưu Bách Khoa -

  Tập trung thi đấu đi em trai ơi. Phong độ tốt sẽ giúp ích cho em sau này. Càng lao vào showbiz em sẽ càng nhận ra nó cay đắng lắm.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Vi Nguyen Van -

  Người được tung hô quá cũng dễ bị hư đi như các vua chúa thời phong kiến, như một số hoa hậu. Vậy có nên tung hô quá chăng?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác