“Hải, quay xe”. Hà Đức Chinh troll đầy hóm hỉnh và không quên tag Quang Hải trên mạng xã hội. Đi kèm với dòng chữ đang trend là tấm ảnh Quang Hải chở Hà Đức Chinh bằng xe đạp.

Hà Đức Chinh troll Quang Hải: “Hải, quay xe”. Hà Đức Chinh troll Quang Hải: “Hải, quay xe”.

Câu trend “Hải, quay xe” thực sự đang làm khổ Quang Hải, vì trùng tên với câu nói đang gây sốt mạng xã hội. Thế nên, chàng tiền vệ CLB Hà Nội cũng than thở trên mạng xã hội: “Bạn nào cần đón không, để đón luôn một thể chứ bị bắt quay xe nhiều quá”.

Câu chuyện “Hải, quay xe” xuất phát từ một clip trên mạng xã hội. Chàng trai tranh cãi với cô gái sau đó gọi bạn quay xe chở về. Ngay lập tức cộng đồng mạng bắt trend câu nói “Hải, quay xe”.

Quang Hải cũng hóm hỉnh than thở chuyện bị bắt trend thành Hải, quay xe. Quang Hải cũng hóm hỉnh than thở chuyện bị bắt trend thành Hải, quay xe.

Không hẹn mà gặp, Quang Hải cũng trở thành cái tên để các đồng đội troll. Điển hình như “cây hài lầy lội” của bóng đá Việt Nam – Hà Đức Chinh đã nhanh chóng troll người đồng đội.

Thêm một điều đáng chú ý, Quang Hải cũng đang bị fan “bóc phốt” khi liên tục thả tim một hot girl trên mạng xã hội. Ở chiều ngược lại, Nhật Lê đang có những dòng trạng thái đầy ẩn ý khi cho fan đoán cả hai lại có chuyện không hợp, thậm chí có người còn đoán Quang Hải và Nhật Lê lại chia tay.

Dù vậy, Quang Hải có lẽ quá quen với chuyện đồn đoán từ fan hâm mộ. Chàng tiền vệ này kể từ lần đầu chia tay Nhật Lê thì liên tục dính tin đồn yêu các hot girl, ngay đến có cả ảnh chụp tình tứ với một hot girl xứ Nghệ thì Quang Hải cũng khôn khéo im lặng.

Bây giờ, Quang Hải hẹn hò trở lại với Nhật Lê. Họ liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau. Nhưng cũng không loại trừ cả hai lại xảy ra chuyện như fan đang đồn đoán trên mạng xã hội.