Cụ thể, ông bầu Đỗ Quang Hiển quyết định thưởng cho 6 cầu thủ CLB Hà Nội khoác áo U23 Việt Nam là Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Thành Chung, Trương Văn Thái Quý. Mỗi cầu thủ nhận được 500 triệu đồng.

Tại buổi tổng kết, bầu Hiển nói: “Những ngôi sao của U23 Việt Nam, những ngôi sao của Thủ đô Hà Nội, mỗi thành viên 500 triệu. Còn có 2 người con nữa ở CLB Sài Gòn và 1 người con ở SHB Đà Nẵng. Hai người con Hà Nội đá ở CLB Sài Gòn, mỗi cầu thủ thưởng 200 triệu. Đức Chinh sẽ là chuyện của SHB”.

Như vậy, không chỉ 6 thành viên của CLB Hà Nội được thưởng “khủng” mà 2 cầu thủ Đình Trọng và Văn Hoàng của CLB Sài Gòn cũng được thưởng mỗi người là 200 triệu đồng. Đức Chinh cũng nhận được sự hứa hẹn thưởng lớn.

Không có mức thưởng đặc biệt cho Quang Hải, bầu Hiển thưởng “ngang giá” cho các cầu thủ CLB Hà Nội khoác áo U23 Việt Nam. Không có mức thưởng đặc biệt cho Quang Hải, bầu Hiển thưởng “ngang giá” cho các cầu thủ CLB Hà Nội khoác áo U23 Việt Nam.

Theo đó, Đỗ Duy Mạnh đã được bầu Hiển cho phép phát biểu. Tiền vệ U23 Việt Nam gửi lời cám ơn đến ông Đỗ Quang Hiển và CLB chủ quản.

Tổng số tiền được bầu Hiển thông báo cho 8 cầu thủ CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn khoác áo U23 Việt Nam là 3,4 tỷ đồng. Con số này sẽ được tăng lên sau khi biết mức thưởng cụ thể cho Hà Đức Chinh.

Đến hiện tại, bầu Hiển chính là người thưởng “khủng” nhất cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Đặc biệt, ông Hiển không hề so xét sự cống hiến mà thưởng công bằng cho các cầu thủ CLB Hà Nội ở U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, trường hợp các cầu thủ của CLB Đà Nẵng thi đấu cho U23 Việt Nam thì bầu Hiển quên mất… có đến 3 cầu thủ chứ không phải mỗi Hà Đức Chinh, hai người còn lại Bùi Tiến Dụng và Đặng Ngọc Tuấn (thủ môn).

Hà Đức Chinh sẽ được nhận thưởng riêng. Hà Đức Chinh sẽ được nhận thưởng riêng.

Không chỉ thưởng “khủng” cho U23 Việt Nam, bầu Hiển còn thưởng cho các HLV có công dìu dắt các cầu thủ CLB Hà Nội khoác áo U23 Việt Nam. Cụ thể, mỗi HLV được thưởng 20 triệu đồng.

Trong niềm hân hoan ấy, bầu Hiển thưởng 3 thành viên của CLB Hà Nội là HLV Chu Đình Nghiêm, Thành Lương, Văn Quyết, mỗi người được 300 triệu đồng. Riêng Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội được thưởng 200 triệu đồng.

Hôm qua, ba cầu thủ của CLB Đà Nẵng cũng được thành phố Đà Nẵng thưởng tổng 40 triệu đồng. Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng - mỗi người 15 triệu đồng, còn thủ môn Đặng Ngọc Tuấn được thưởng 10 triệu. Cả ba cầu thủ còn được tặng bằng khen.

Ngoài tiền thưởng của bầu Hiển, các cầu thủ U23 Việt Nam thuộc biên chế CLB Hà Nội, CLB Sài Gòn, CLB Đà Nẵng cũng sắp được chia 15 tỷ đồng tạm giải ngân từ VFF, còn tổng số tiền thưởng của thầy trò HLV Park Hang Seo đã lên hơn 42 tỷ đồng.