Bạn gái siêu sao Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez mới đây đã gây sốt khi xuất hiện trong một MV quảng cáo đồ lót. Bạn gái siêu sao Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez mới đây đã gây sốt khi xuất hiện trong một MV quảng cáo đồ lót.
 Trong video mà Georgina đăng tải lên trang Instagram cá nhân có 12,6 triệu người theo dõi, các anh chàng háo hức khi xem bạn gái Ronaldo khoe thân hình mượt mà của “gái 1 con”. Trong video mà Georgina đăng tải lên trang Instagram cá nhân có 12,6 triệu người theo dõi, các anh chàng háo hức khi xem bạn gái Ronaldo khoe thân hình mượt mà của “gái 1 con”.
 Cùng hòa nhịp với các bạn diễn, Georgina gây ấn tượng với 2 kiểu đồ lót màu đen và màu da. Georgina sở hữu thân hình săn chắc, gợi cảm nhờ chăm chỉ chơi thể thao cũng như có chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Cùng hòa nhịp với các bạn diễn, Georgina gây ấn tượng với 2 kiểu đồ lót màu đen và màu da. Georgina sở hữu thân hình săn chắc, gợi cảm nhờ chăm chỉ chơi thể thao cũng như có chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.
 Sau khi chuyển tới thành phố Turin, Georgina cũng bắt đầu tập tành kinh doanh. Cô có một cửa hàng bánh ngọt tại Turin với tên gọi “Pasticceria Ronaldo” với mặt hàng kinh doanh là các loại bánh truyền thống Italia và Bồ Đào Nha. Sau khi chuyển tới thành phố Turin, Georgina cũng bắt đầu tập tành kinh doanh. Cô có một cửa hàng bánh ngọt tại Turin với tên gọi “Pasticceria Ronaldo” với mặt hàng kinh doanh là các loại bánh truyền thống Italia và Bồ Đào Nha.

Ngắm thân hình nóng bỏng của bạn gái Ronaldo trong MV quảng cáo đồ lót:

Bạn gái Ronaldo gây sốc khi khoe trọn 3 vòng khi quảng cáo đồ lót ảnh 4Bạn gái Ronaldo gây sốc khi khoe trọn 3 vòng khi quảng cáo đồ lót ảnh 5Bạn gái Ronaldo gây sốc khi khoe trọn 3 vòng khi quảng cáo đồ lót ảnh 6Bạn gái Ronaldo gây sốc khi khoe trọn 3 vòng khi quảng cáo đồ lót ảnh 7Bạn gái Ronaldo gây sốc khi khoe trọn 3 vòng khi quảng cáo đồ lót ảnh 8