Để cụ thể hoá tham vọng chinh phục Premier League lần thứ 3 liên tiếp và lên ngôi tại sân chơi số 1 châu Âu, Champions League. HLV Pep Guardiola tiếp tục có thêm 2 sự bổ sung chất lượng: Rodri (63 triệu bảng) và Joao Cancelo (27 triệu bảng). Trong đó, tân bin Joao Cancelo được chú ý hơn cả vì cô bạn gái nóng bỏng, Daniela Machado. Để cụ thể hoá tham vọng chinh phục Premier League lần thứ 3 liên tiếp và lên ngôi tại sân chơi số 1 châu Âu, Champions League. HLV Pep Guardiola tiếp tục có thêm 2 sự bổ sung chất lượng: Rodri (63 triệu bảng) và Joao Cancelo (27 triệu bảng). Trong đó, tân bin Joao Cancelo được chú ý hơn cả vì cô bạn gái nóng bỏng, Daniela Machado.
 Được biết, Cancelo bắt đầu hẹn hò với Machado khi ngôi sao 25 tuổi thi đấu dưới dạng cho mượn tại Inter Milan vào năm 2017. Kể từ đó đến nay, cặp đôi dường như không thể tách rời. Được biết, Cancelo bắt đầu hẹn hò với Machado khi ngôi sao 25 tuổi thi đấu dưới dạng cho mượn tại Inter Milan vào năm 2017. Kể từ đó đến nay, cặp đôi dường như không thể tách rời.
 Tuy cả 2 đều là những gương mặt rất nổi tiếng tại Italia nhưng Manchado và Cancelo đều rất ít khi xuất hiện trước truyền thông. Theo như chia sẻ của cô nàng, Cancelo là một người rất ít khi đi ra ngoài mà gần như chỉ dành thời gian cho gia đình. Tuy cả 2 đều là những gương mặt rất nổi tiếng tại Italia nhưng Manchado và Cancelo đều rất ít khi xuất hiện trước truyền thông. Theo như chia sẻ của cô nàng, Cancelo là một người rất ít khi đi ra ngoài mà gần như chỉ dành thời gian cho gia đình.
 Tương tự như các nàng WAGS khác, cô cũng dành cho mình khoảng thời gian thư giãn tại các địa điểm xa xỉ như Dubai và Alicante. Tương tự như các nàng WAGS khác, cô cũng dành cho mình khoảng thời gian thư giãn tại các địa điểm xa xỉ như Dubai và Alicante.
 Không chỉ sở hữu vòng 1 nảy nở, vòng 3 của cô nàng cũng thuộc loại “Big size”. Không chỉ sở hữu vòng 1 nảy nở, vòng 3 của cô nàng cũng thuộc loại “Big size”.

Ngắm thân hình nóng bỏng của nàng WAGS vừa mới cập bến Man City

Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 5Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 6Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 7Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 8Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 9Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 10Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 11Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 12Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 13Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 14Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 15Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 16Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 17Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 18Ngắm nàng WAGs triệu người mê của tân binh Manchester City ảnh 19