Sau vụ mâu thuẫn gây ồn ào, Neymar và Cavani đã có trận đấu đầu tiên sát cánh cùng nhau. Bộ đôi này trao nhau những cử chỉ thân thiện, khiến nhiều người tin rằng họ đang phải 'diễn' để chiều lòng fan. Sau vụ mâu thuẫn gây ồn ào, Neymar và Cavani đã có trận đấu đầu tiên sát cánh cùng nhau. Bộ đôi này trao nhau những cử chỉ thân thiện, khiến nhiều người tin rằng họ đang phải 'diễn' để chiều lòng fan.
Sự có mặt của 2 bom tấn Mbappe và Neymar giúp hàng công PSG nâng lên một tầm cao mới. Thậm chí Bayern Munich - một 'ông kẹ' của làng bóng đá châu Âu cũng không thể cưỡng lại được sức mạnh của 'tam tấu' Neymar - Mbappe - Cavani. Sự có mặt của 2 bom tấn Mbappe và Neymar giúp hàng công PSG nâng lên một tầm cao mới. Thậm chí Bayern Munich - một 'ông kẹ' của làng bóng đá châu Âu cũng không thể cưỡng lại được sức mạnh của 'tam tấu' Neymar - Mbappe - Cavani.
Trận thua bạc nhược của Bayern khiến các CĐV chỉ thêm nhớ về Neuer và Lahm. Trong khi thủ môn số 1 của Đức đang dính chấn thương thì Lahm hiện đã giải nghệ. Trận thua bạc nhược của Bayern khiến các CĐV chỉ thêm nhớ về Neuer và Lahm. Trong khi thủ môn số 1 của Đức đang dính chấn thương thì Lahm hiện đã giải nghệ.
Mùa này, Barca liên tục nhận được sự giúp đỡ của đối thủ. Tổng cộng, đã có 4 lần cầu thủ đối phương 'đốt đền' để dâng chiến thắng cho Messi và các đồng đội. Mùa này, Barca liên tục nhận được sự giúp đỡ của đối thủ. Tổng cộng, đã có 4 lần cầu thủ đối phương 'đốt đền' để dâng chiến thắng cho Messi và các đồng đội.
Thành tích của Bayern ở đấu trường châu Âu đang có dấu hiệu 'tuộc dốc không phanh'. Thành tích của Bayern ở đấu trường châu Âu đang có dấu hiệu 'tuộc dốc không phanh'.
Phong độ của Lukaku hiện tại đang khiến CĐV quỷ đỏ vô cùng phấn khích. Phong độ của Lukaku hiện tại đang khiến CĐV quỷ đỏ vô cùng phấn khích.