Gặp muôn vàn khó khăn khi bị đối thủ dẫn trước ngay trong hiệp 1, nhưng nhờ sự tỏa sáng của Messi, Argentina đã ngược dòng thành công để đoạt vé dự World Cup 2018. Cú hat-trick ‘kinh điển’ của M.10 khiến anh nhận được sự tán tụng lớn lao từ các CĐV. Không ít người ví anh với ‘đấng cứu thế’. Gặp muôn vàn khó khăn khi bị đối thủ dẫn trước ngay trong hiệp 1, nhưng nhờ sự tỏa sáng của Messi, Argentina đã ngược dòng thành công để đoạt vé dự World Cup 2018. Cú hat-trick ‘kinh điển’ của M.10 khiến anh nhận được sự tán tụng lớn lao từ các CĐV. Không ít người ví anh với ‘đấng cứu thế’.
Hình ảnh ví von hài hước về vai trò của Messi. Cầu thủ hay nhất của Barcelona phải gánh trên vai cả đội tuyển quốc gia Argentina. Hình ảnh ví von hài hước về vai trò của Messi. Cầu thủ hay nhất của Barcelona phải gánh trên vai cả đội tuyển quốc gia Argentina.
Thông số thú vị của Messi sau trận đấu với Ecuador. Dù là cây săn bàn vĩ đại nhưng đây mới chỉ là lần đầu tiên anh ghi hat-trick ở vòng loại WC. Thông số thú vị của Messi sau trận đấu với Ecuador. Dù là cây săn bàn vĩ đại nhưng đây mới chỉ là lần đầu tiên anh ghi hat-trick ở vòng loại WC.
Chiếc xe rệu rã Argentina được Messi vác trên vai chạy băng băng về đích. Chiếc xe rệu rã Argentina được Messi vác trên vai chạy băng băng về đích.
Sau lưng Messi là niềm hi vọng của cả quốc gia Argentina. Sau lưng Messi là niềm hi vọng của cả quốc gia Argentina.

Ảnh chế: Đấng cứu thế Messi đưa Argentina tới World Cup 2018 ảnh 5Ảnh chế: Đấng cứu thế Messi đưa Argentina tới World Cup 2018 ảnh 6