Thua Man City 8 điểm khi Premier League mới qua được 11 vòng đấu, có vẻ như Man Utd đã đầu hàng trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Thua Man City 8 điểm khi Premier League mới qua được 11 vòng đấu, có vẻ như Man Utd đã đầu hàng trong cuộc đua đến ngôi vô địch.
 Man Utd sở hữu rất nhiều các ‘công thần’ của Chelsea, nhưng tất cả đều thi đấu tệ hại ở cuộc đọ sức tối qua. Man Utd sở hữu rất nhiều các ‘công thần’ của Chelsea, nhưng tất cả đều thi đấu tệ hại ở cuộc đọ sức tối qua.
 Nhiều người tin Quỷ đỏ sẽ có 3 điểm trước một Chelsea đang sa sút, nhưng tất cả đã diễn ra không đúng như vậy. Nhiều người tin Quỷ đỏ sẽ có 3 điểm trước một Chelsea đang sa sút, nhưng tất cả đã diễn ra không đúng như vậy.
 Ngay cả Mourinho cũng không thể giúp Man Utd cắt đứt mạch toàn thua trước Chelsea trên sân Stamford Bridge suốt 7 năm qua. Ngay cả Mourinho cũng không thể giúp Man Utd cắt đứt mạch toàn thua trước Chelsea trên sân Stamford Bridge suốt 7 năm qua.
 Cuộc đọ sức giữa Lukaku và Morata tối qua đã có chiến thắng nghiêng về tiền đạo người TBN. Trong khi tiền đạo người Bỉ tịt ngòi thì Morata có bàn thắng tuyệt đẹp bằng đầu giúp The Blues giữ 3 điểm trên sân Stamford Bridge. Cuộc đọ sức giữa Lukaku và Morata tối qua đã có chiến thắng nghiêng về tiền đạo người TBN. Trong khi tiền đạo người Bỉ tịt ngòi thì Morata có bàn thắng tuyệt đẹp bằng đầu giúp The Blues giữ 3 điểm trên sân Stamford Bridge.

Ảnh biếm họa: Man Utd ca bài hẹn gặp lại với cúp Ngoại hạng Anh ảnh 5Ảnh biếm họa: Man Utd ca bài hẹn gặp lại với cúp Ngoại hạng Anh ảnh 6