Thể Thao

'Bom tấn' Lee Nguyễn là sự trân trọng dành cho CĐV của CLB TPHCM

Văn Nhân
Chia sẻ

Lãnh đạo CLB TPHCM cho biết vụ chuyển nhượng Lee Nguyễn là lời khẳng định về sự thật và tôn trọng CĐV của đội bóng.

Năm ngoái, CLB TPHCM mua hụt Lee Nguyễn, một số ý kiến đồn đoán là PR, đánh bóng tên tuổi. Nhưng câu trả lời đã có khi TPHCM chính thức sở hữu tiền vệ này cho mùa bóng 2021. Lee Nguyễn sẽ sang Việt Nam vào đầu tháng 1 sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh.

Trả lời Saostar, lãnh đạo CLB TPHCM nói: "Chúng tôi mua Lee Nguyễn vì anh ấy là một cầu thủ có đẳng cấp. Đây là sự bổ sung tuyệt vời cho CLB TPHCM ở V.League 2021. 

Hơn hết, chúng tôi theo đuổi Lee Nguyễn cũng khẳng định rằng, CLB TPHCM không làm bóng đá theo kiểu PR này nọ. Chúng tôi luôn muốn mang về những cầu thủ giỏi để phục vụ cho người hâm mộ. Mục tiêu của CLB TPHCM là cống hiến cho CĐV, dành những điều tuyệt vời nhất cho "cầu thủ số 12" của đội bóng".

'Bom tấn' Lee Nguyễn là sự trân trọng dành cho CĐV của CLB TPHCM Ảnh 1

Theo đó, CLB TPHCM đã theo đuổi Lee Nguyễn trong hơn 1 năm qua. Sự quyết tâm của CLB TPHCM đã giúp họ có được Lee Nguyễn ở V.League 2021. Mức phí dành cho Lee Nguyễn là kỷ lục của bóng đá Việt Nam dành cho 1 cầu thủ nội - Lee Nguyễn có quốc tịch Việt Nam vào năm 2011.

Về chuyên môn, Lee Nguyễn là một tên tuổi nổi tiếng được đông đảo người hâm mộ cả nước biết đến. Thế nên, CLB TPHCM có quyền kỳ vọng tài năng của Lee Nguyễn sẽ mang đến sức bật lớn cho đội bóng ở V.League 2021.

Song song, CLB TPHCM còn có những cầu thủ tài năng như Hồ Tuấn Tài, Lâm Ti Phông, Văn Thuận... Điều này sẽ giúp cho đội chủ sân Thống Nhất có một dàn cầu thủ tấn công cực mạnh để cạnh tranh sòng phẳng với những HAGL, Hà Nội FC, Viettel, Đà Nẵng.

Sắp tới, CLB TPHCM sẽ tổ chức giải đấu tứ hùng ở sân Thống Nhất. Người hâm mộ sẽ có dịp kiểm chứng sức mạnh của CLB TPHCM, một đội bóng luôn khát khao hướng đến những mục tiêu cao nhất để mang thành tích về cho bóng đá TPHCM.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN