Saostar
, ngày tháng ,

Bộ VHTT&DL mời họp, bầu Đức nói: 'Tôi không đi, xấu hổ do không có bằng Đại học'

Bóng đá

Ông chủ CLB HAGL - Đoàn Nguyên Đức đã từ chối cuộc họp với Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch với lý do không có bằng Đại học.

Sau những lùm xùm của bóng đá Việt Nam trong một tháng qua, một thông tin vui là Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch đã quyết định có cuộc họp với VFF. Theo đó, Saostar đã có cuộc trao đổi với bầu Đức, một trong những người được Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch mời họp.

Bầu Đức từ chối cuộc họp với Bộ Văn hóa - Thể thao $Du lịch vì không có bằng Đại học.

Bầu Đức từ chối cuộc họp với Bộ Văn hóa - Thể thao $Du lịch vì không có bằng Đại học.

Trả lời câu hỏi có tham gia cuộc họp của Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch vào tuần sau hay không? Bầu Đức nói:

“Tôi không đi. Lý do thứ nhất, nếu Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch mời tôi họp với tư cách Chủ tịch CLB HAGL để bàn việc tốt cho bóng đá thì tôi đi ngay. Thế nhưng, tôi nhận được giấy mời với tư cách phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tôi trả lời không đi.

Lý do là tôi biết các thành viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam được mời họp có anh Lê Hùng Dũng (Chủ tịch), phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ (phó Chủ tịch truyền thông), Trần Anh Tú (thường trực), trong đó duy nhất có tôi là người không có bằng Đại học. Tôi cảm thấy xấu hổ nên không đi”.

Theo bầu Đức, đây là một lý do chính đáng khi tiêu chí của phó Chủ tịch VFF phải có bằng Đại học. Vì vậy, ông Đức không còn là tư cách phó Chủ tịch VFF do chưa tốt nghiệp cử nhân. Hơn hết, ông chủ CLB HAGL cũng xin rút ngay sau SEA Games 2017 vì U22 Việt Nam không thể vượt qua vòng bảng.

Bầu Đức cảm thấy xấu hổ vì không có bằng Đại học so với các “sếp” của VFF.

Bầu Đức cảm thấy xấu hổ vì không có bằng Đại học so với các “sếp” của VFF.

Theo bầu Đức chia sẻ, Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ có buổi làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào tuần sau. Tại cuộc họp, Tiểu ban Nhân sự VFF sẽ báo cáo về các quy trình bầu cử. VFF sẽ giải thích về những chuyện tranh cãi xảy ra trong thời gian qua của bóng đá Việt Nam.

Trước câu chuyện từ chối tham gia họp với Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, bầu Đức cũng từng thẳng thừng chỉ trích Tổng cục thể dục thể thao không chịu lên tiếng về những tranh cãi của bóng đá Việt Nam. Ông Đoàn Nguyên Đức đã nêu đích danh Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao - Vương Bích Thắng với câu hỏi: “Cả nước thấy, sao ông Thắng không thấy?”.

Tin liên quan
Thua đậm Quảng Ninh, HAGL sẽ thay ngoại binh Rimario?
Thua đậm Quảng Ninh, HAGL sẽ thay ngoại binh Rimario? Trong một ngày hàng thủ chống bóng bổng quá tệ, còn hàng công chơi không tốt, ...

bầu ĐứcVFFbộ văn hoá thể thao du lịchbầu Đức từ chối Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Viet Long Luong -

  5

  Quá tự mãn ! Bóng đá VN không bầu Đức thì bầu Thất !

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Trương Quang Huy -

   2

   Ý bạn là sao

 • hung dung -

  1

  theo tôi nghĩ chắc sau này các tuyển thủ muốn vào được trong đội tuyển Việt Nam thì cũng phải có bằng đại học???

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lê Bá Thành -

  Bộ Trưởng VH-TT&DL bị mắc bẩy của VFF khi mời họp người không có bằng đại học.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thai Nguyen -

  Bầu Đức thấy được căn nguyên của bệnh "ung thư" ở liên đoàn và tìm cách chữa. Mấy anh bộ văn hoá-thể dục-thể thao, tổng cục tdtt thì muốn nuôi bệnh "ung thư" để bán "thuốc"!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tí Lý -

  Có khi tiêu chí là đã cắt... quy đầu mới được làm đàn ông thì mình ko được rồi lo lắng quá

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tí Lý -

  Thừa giấy mực, hết chuyện để nói.Nhạt toẹt

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Vũ -

  Chắc gì máy cái bằng của máy ông trong VFF và tổng cục là thật. Toàn loại đi mua bằng. 1 lũ vô dụng thích ăn to nói dốc

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thanhthan Cao -

  Luôn luôn ủng hộ HAGL là CLB đàu tàu của bóng đá VN

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tien van Nguyen -

  Đề nghị chính phủ thanh tra vff. Cần diệt sai phạm lấy lại niềm tin nhân dân.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Chu Minh Tuyển -

  Bóng đá Việt Nam không bao giờ tốt lên được khi mà còn những con người bất tài, tham lam, ham quyền cố vị, bè nhóm ở trong Ban lãnh đạo Liên đoàn, và Tổng cục.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Chu Minh Tuyển -

  Lâu nay ở các ngành, các cấp đã có không ít những người mang danh Bằng cấp cao sang nhưng đạo đức và lối sông không bằng những người vì nhiều lí do, hoàn cảnh không được học trong các trường lớp và giảng đường như họ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hung Hieu Tran -

  Lam chuc vu lam cho duc khoet thoi co gi dau .Mat tao giay lam chung may noi vo tu ko de y

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thông le Huy -

  Cám ơn bài báo trên ! Ô Đức không dự với lý do rất chính xác . Năm nay tôi đã 75 tuổi ,luôn mơ ước bóng đá VN rạng danh ; đã rất trăn trở VFF làm gì mà bóng đá VN luôn thua kém , nay phần nào tôi đã hiểu ! Thời này mua bằng , chạy bằng ĐH mà không có chút kiến thức thì quá dễ ! Cái thứ THÙNG RỖNG KÊU TO này thì lắm mưu nhiều kế để kéo nhóm trục lợi !!! Tôi nghĩ thời nay ai làm giàu chân chính có nhiều tiền hợp pháp thì người đo giỏi còn hơn mấy tên NGHÈ GIẤY ! Chú Đức nên yên tâm : nếu đây là động thái tốt vô tư của Chính Phủ thì bọn lợi ích nhóm trước sau gì cũng bị lật tẩy !!! Cỡ Đinh La Thăng , Vũ nhôm , các Tướng cộm cán suy thoái của Công an ... đã bị thẻ đỏ ! Hãy vững tin vào sự Lãnh đạo anh minh của Ông Tổng Bí Thư và Bộ Chính Trị

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Do huu -

  Tôi tin những người thẳng thắn như bầu Đức. Còn nhiều kẻ cố vị vì tiền VN không bao giờ phát triển được...về mọi lĩnh vực.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Chắc Lê -

  Hay . chú Đức nói như vậy là chuẩn chú ko có bằng ĐH nhưng chú có cả tập đoàn mà tiến sĩ với thạc sĩ ko làm việc được chú cũng đuổi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tranh Luận -

  Vương thắng không thấy vì ông ấy cũng trong "cái phường mèo mả" ấy cả.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Viet Cuong Nguyễn -

  Vì lợi ích của bọn sâu bọ nên chúng đặt ra tiêu chí bằng đại học để loại người phun thuốc trừ sâu đó mà.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thien Hoang -

  Uh bầu Đức .... ông cống hiến cho bóng đá VN... sao vì mấy bọn bậu sậu mà nản thế. Mong bầu Đức nghĩ lại....cùng họp bàn..... có ngf này, có ngf kia.... Tôi Hoàng Thiện. Đặt niềm tin vào ông.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Quang Vu -

  Sao nói về bọn cố đấm ăn xôi này ... không muốn cũng phải khạc nhổ vì buồn nôn???

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nhân v Quả -

  Ấn tượng bầu Đức. Ta cứ lẳng lặng, nhẹ nhàng, thản nhiên thưởng thức hội của những người có bằng đại học, cao học, tiến sỹ, học hàm giáo sư đá bóng. Rút càng êm càng đẹp.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dan Bui -

  Toi cam thay toan nguoi giau co.co An hoc ma cu xau xe nhau.chang biet cac ong co vi bong đa hay ko.nhung toi thzy cac ong đeu la ke hep hoi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Nguyễn Dương -

   Hẹp hòi là tầm nhìn của bạn hẹp hòi đâý......

 • Quang Minh -

  Ủng hộ quan điểm và cách ứng xử đàng hoàng của bầu Đức. Với thành phần như vậy thì giải quyết được việc gì? Làm tư tưởng cho bầu Đức à? Không cần. Mà với thành phần đó, có cần cũng không làm được.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Quang Lê -

  cả nước đều thấy và thấy rất rõ, rất bức súc, nhưng có một người không thấy, không nghe, không đọc, không hay đó là ông Vương Bích Thắng Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao vì ông sợ ghế của ông bị lung lay, nên đánh bài im lặng là vàng.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Quang Vinh Nguyễn -

  “Cả nước thấy, sao ông Thắng không thấy?”. Đâu chỉ mình ông Thắng. Khi làm quan đa số mất đi mọi thứ giác quan nên luôn nghe họ nói: không biết, không nghe, không thấy.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ung Truong -

  Tôi nghĩ anh Đức nên đi . Không có anh bọn cơ hội ,tham quyền cố vị đó sẽ liên kết, bao che, bảo vệ nhau để "nói xấu" anh, dìm hàng anh . Đây cũng là cơ hội để anh một lần nữa "đập thẳng mặt" bọn họ ,nếu Bộ bênh vực thì hẳn nghỉ mà cũng không tiếc nuối hay lấn cấn trong lòng...

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lucquangtran Lucquangtran -

  Như thế là biết ai yêu cầu tiêu chí vào VFF phải có bằng Đại học rồi !

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • huuthanh -

  cháu thích chú

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lưu Duy -

  Có những người coi cái tôi của mình quá lớn. Mới có chút công đã huyenh hoang ko coi ai gia gì. Hãy thử nhìn lại những việc làm của bầu Đức coi. Từ việc tìm cách dựng Hữu Thắng ..Nói xấu Hoàng Anh Tuấn , đòi đuổi giám đốc kỹ thuật người Đức vv. Đủ biêt con người của bầu Đức bởi những người đó họ không muốn làm con rối trong tay bầu Đức....chúng ta thử nghĩ kỹ coi, tại sao họ ko muốn bầu Đức có mặt trong nhiệm kỳ tới. Mọi người hãy tự tìm câu trả lời!!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Nguyễn Đình Huy -

   @Quang Vu: đức nổ trả mày bao nhiêu tiền để máy cả ngợi nó thế. Thằng bưng bô, thằng thiểu năng

  • Do huu -

   Thằng này chắc làm cán bộ ngành nào đó>

  • Viet Cuong Nguyễn -

   Mày là con TÚ hay Thắng vậy cò???

  • Quang Vu -

   Mày xem có bao nhiêu người suy nghĩ giống mày... thằng bưng bô! Thằng thiểu năng!

  • Xem Thêm

 • Nguyễn Ngọc Phan -

  Nếu bầu Đức tin tưởng người của Bộ VH-TT-DL thì nên tham dự để nêu ý kiến việc sai trái của VPF vả VFF có hướng xử lý dứt điểm. Còn bầu Đức không còn tin BLĐ của bộ VH-TT-DL nữa thì không đi, vì có đi cũng bằng thừa, không giải quyết được bầu Tú tham lam chức quyền...

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tuấn -

  Đấy! Giờ Bác ấy không đi đấy. Đưa ra cái tiêu chuẩn phải có bằng đại học là thấy ngu rồi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Phạm Đức Thăng -

  Thật buồn cho BĐVN, Nếu không có những con người như bấu Đức, bầu Thắng thì BĐVN sẽ còn tụt hậu đối với khu vực. Bài học từ U23 là một ví dụ. Chiến thắng lịch sử của U23 đã tạo nên sự thần kỳ của BĐVN cả ở trong sân cỏ lẫn ngoài sân cỏ. Bởi thế theo tôi nếu bầu Đức và bầu Thắng bỏ bóng đá thì BBĐVN sẽ rơi vào con địa chấn của khủng hoảng. Bởi vì tìm được những người tâm huyết và hy sinh nhiều về BBĐ như hai ông là rất khó. Bằng cấp đâu có đồng nghĩa với năng lực và càng không đồng nghĩa với sự hy sinh vì BĐ

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dương Nhất Linh -

  Ở Việt Nam người ta nhiều nguoif thường giơ bằng này nọ để lòe mọi người nhưng tài năng đôi khi không phải từ bằng cấp mà từ sự nỗ lực. Có bằng cấp nhưng chỉ là con vẹt hoặc mọt sách thì chẳng làm gì.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hà Long Hữu -

  đó là màn kịch đang diễn trò lố có tính toán của liên đoàn bòng đá cho tất cả mọi người xem

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Viet Cuong Nguyễn -

   Tôi cũng nghĩ thế.

  • Viet Cuong Nguyễn -

   Rất chí lý.

  • Xem Thêm

 • Khanh Công Lê -

  Bộ VHTT&DL mời họp, bầu Đức nói: ‘Tôi không đi, xấu hổ do không có bằng Đại học’ . Quá chuẩn, tôi rất thích câu này

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ha Hoang -

  AnhĐỨCkhông đi là đúng rồi ,anh không cùng đẳng cấp với những người''RANH'' ''GIÁ'' ấy ,họ toàn là những ''chí'' thức'' thôi,anh luôn có cách làm cho người ta phải phải nể phục ,tôi rất chịu cahs chơi của anh

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • hong dinh -

  Anh Đức k đi là phải rồi. bộ sậu kiểu đó a có tham gia cũng chỉ nhận "cục tức" thôi. Người hâm mộ chỉ muốn giải tán toàn bộ những người này để làm lại từ đầu thôi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tan Pham -

  Các bác ấy thấy hết thậm chí ruồi bay qua các bác ấy còn biết đực hay cái, các bác định cứ để im xem sao rồi bố trí chú này VFF, chú kia VPF để làm nhóm lợi ích! Giờ dư luận ầm quá khó dàn xếp mâm lợi ích mà cố tình Chính Phủ cho thanh tra vào thì gay nên các bác ấy bảo họp để dàn hòa!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác