Thể Thao

Bố mẹ Công Phượng lần đầu chia sẻ về con dâu Viên Minh

Hà Vy
Chia sẻ

Ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa không giấu được hạnh phúc khi xuất hiện trong hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh tại TP.HCM.

Tối 16/11, tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh đã được tổ chức tại Gem Center, địa điểm sang chảnh được nhiều ngôi sao và giới nhà giàu lựa chọn.

Tiệc cưới tại TP.HCM khách mời chủ yếu là bên phía gia đình Viên Minh và những người bạn thân thiết. Bố mẹ Công Phượng cùng họ hàng đã bay vào TP.HCM từ hôm 13/11, trước 3 ngày diễn ra đám cưới để giúp các con chuẩn bị chu toàn.

Bố mẹ Công Phượng lần đầu chia sẻ về con dâu Viên Minh Ảnh 1
Bức ảnh hai bố mẹ hai bên gia đình Công Phượng và Viên Minh.

Xuất hiện tại hôn lễ, ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa không giấu được hạnh phúc trong ngày trọng đại của con trai. Bố mẹ Công Phượng cũng lần đầu nhận xét về con dâu Viên Minh.

"Các con đến tuổi xây dựng gia đình, bố mẹ vẫn khỏe, ổn định giúp được thì giúp. Các con có gia đình thì có bổn phận của các con Con dâu tuy ở xa nhưng thường xuyên gọi điện về hỏi thăm sức khỏe bố mẹ", ông Nguyễn Công Bảy chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Hoa cũng chia sẻ rằng mình rất phấn khởi và vui với hôn lễ của con hôm nay. Bà tiết lộ mình có một món quà nhỏ tặng hai con và nhắn nhủ với Công Phượng, Viên Minh: “Bố mẹ chúc hai con hạnh phúc”.

Sau đám cưới tại TP.HCM, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức tiệc ở Phú Quốc ngày 18/11 tới. Bố mẹ Công Phượng sẽ không tham dự bữa tiệc này bởi còn phải về Đô Lương, Nghệ An chuẩn bị cho hôn lễ tại quê nhà vào đầu tháng 12. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN