Cựu thủ môn U23 Việt Nam - Hoài Anh và cô vợ xinh đẹp Thục Trinh đã kỷ niệm bằng bộ ảnh bầu cực đẹp. Sư ngọt ngào của đôi bạn trẻ là điều khiến cho cộng đồng mạng phát cuồng.

Sau khi bộ ảnh bầu được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã vào khen ngợi tình cảnh đẹp của Hoài Anh và Thục Trinh.

Hoài Anh và Thục Trinh đã khoe bộ ảnh bầu đầy lãng mạn. Hoài Anh và Thục Trinh đã khoe bộ ảnh bầu đầy lãng mạn.

Hoài Anh đang thủ môn của CLB Quảng Ninh, anh từng khoác áo U23 Việt Nam. Chàng thủ môn này được xem là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất của bóng đá Việt Nam.

Hoài Anh và Thục Trinh cưới nhau vào cuối năm ngoái. Cả hai luôn có những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào kể từ lúc yêu nhau đến khi thành vợ chồng.

Ngắm bộ ảnh bầu của Hoài Anh và Thục Trinh:

Bộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt Nam