Saostar
, ngày tháng ,

Bộ ảnh bầu lãng mạn 'gây bão' của hot girl và thủ môn Việt Nam

Bóng đá

Thủ môn Hoài Anh và cô vợ hot girl Thục Trinh đã "khoe" bộ ảnh bầu khiến cho cộng đồng mạng phát cuồng trong mấy ngày qua.

Cựu thủ môn U23 Việt Nam - Hoài Anh và cô vợ xinh đẹp Thục Trinh đã kỷ niệm bằng bộ ảnh bầu cực đẹp. Sư ngọt ngào của đôi bạn trẻ là điều khiến cho cộng đồng mạng phát cuồng.

Sau khi bộ ảnh bầu được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã vào khen ngợi tình cảnh đẹp của Hoài Anh và Thục Trinh.

Hoài Anh và Thục Trinh đã khoe bộ ảnh bầu đầy lãng mạn.

Hoài Anh và Thục Trinh đã khoe bộ ảnh bầu đầy lãng mạn.

Hoài Anh đang thủ môn của CLB Quảng Ninh, anh từng khoác áo U23 Việt Nam. Chàng thủ môn này được xem là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất của bóng đá Việt Nam.

Hoài Anh và Thục Trinh cưới nhau vào cuối năm ngoái. Cả hai luôn có những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào kể từ lúc yêu nhau đến khi thành vợ chồng.

Ngắm bộ ảnh bầu của Hoài Anh và Thục Trinh:

Bộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt NamBộ ảnh bầu lãng mạn gây bão của hot girl và thủ môn Việt Nam

 

Tin liên quan
Được fan ghép đôi với Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng hớn hở khoe trên Instagram 'gia tộc Bùi - Hà ngày càng lớn mạnh'
Được fan ghép đôi với Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng hớn hở khoe trên Instagram 'gia tộc Bùi - Hà ngày càng lớn mạnh' Đời fangirl, hạnh phúc gì hơn việc cặp đôi mình ghép đôi cũng thích được "ship" ...

U23 Việt Namthủ môn U23 Việt Namảnh bầu vợ U23 Việt Nam

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác