Cụ thể, trên mạng xã hội Twitter, Benzema vừa cho đăng tải 1 đoạn status với nội dung: “D’Souza bị một người nắm vào tay, đó là một vụ bắt cóc ư? D’Souza bị đánh đập, nhưng tại sao ông ta lại không bị thương và chẳng phải nghỉ 1 ngày nào. Thế giới này có điều kỳ lạ như vậy không?”

Trước đó, Leo D’Souza – người đại diện cũ của Benzema đã gửi đơn kiện ngôi sao người Pháp về việc có hành vi bắt cóc và đánh đập mình. Được biết, nguyên nhân mà D’Souza đưa ra là do cựu thân chủ muốn lấy lại số tiền 44.000 bảng mà ông nhận khi còn làm việc với chân sút đang khoác áo Real.

Benzema cho rằng mình không tham dự vụ bắt cóc người đại diện cũ. Benzema cho rằng mình không tham dự vụ bắt cóc người đại diện cũ.

Trong đơn kiện, D’Souza đã ghi rõ rằng, khi đang trên đường trở về nhà sau khi xem xong trận đấu giữa PSG và Lyon tại vòng 9 Ligue 1 diễn ra vào hôm 7/10 vừa qua, ông đã bị một nhóm người áp sát rồi ép lên một chiếc ôtô màu đen. Trong số những người này, Smaine T. – bạn của Benzema chính là người đã nắm tay ông kéo lên xe.

Ngoài ra, D’Souza còn khẳng định, Benzema cũng có mặt trên chiếc xe và nhóm người này còn dùng vũ lực đối với ông. Điều này khiến bản thân ông bị hoảng loạn.

Tuy nhiên, tờ Mediapart của Pháp lại có bài viết ủng hộ Benzema khi đưa ra bằng chứng về việc anh không thể có mặt tại lúc bắt cóc nếu nó thực sự xảy ra. Trong khi đó, luật sư của ngôi sao người Pháp cũng khẳng định thân chủ mình vô tội.

Hiện tại, đôi bên vẫn còn xảy ra tranh cãi và trong trường hợp không thể giải quyết theo hướng “tình cảm”, nhiều khả năng họ sẽ ra tòa để “phân giải trắng đen”.