Thể Thao

Sao Man City bị bắt với 4 cáo buộc hiếp dâm

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Truyền thông Anh đưa tin, hậu vệ Benjamin Mendy bị cảnh sát bắt giữ vì dính líu tới 4 cáo buộc hiếp dâm và 1 cáo buộc tấn công tình dục.

"Các cáo buộc liên quan tới 3 người khiếu nại trên 16 tuổi và được cho là diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021. Mendy hiện đang bị cảnh sát tạm giam và sẽ hầu tòa vào ngày 27/8", cảnh sát Cheshire thông báo.

Phía cảnh sát và cơ quan truy tố cũng cho biết thêm, các thủ tục tố tụng hình sự chống lại hậu vệ 27 tuổi người Pháp vẫn đang diễn ra và Mendy có quyền được xét xử công bằng.

Sao Man City bị bắt với 4 cáo buộc hiếp dâm Ảnh 1
Mendy đối mặt nguy cơ ngồi tù hoặc bị trục xuất khỏi nước Anh.

Tối cùng ngày, Man City cũng xác nhận vụ việc trên trang chủ của câu lạc bộ: "Manchester City xác nhận Benjamin Mendy đã bị đình chỉ để phục vụ điều tra liên quan đến cáo buộc của cảnh sát. Đây là vấn đề pháp lý và câu lạc bộ không thể đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào".

Mendy gia nhập Man City vào năm 2017 với mức phí 52 triệu bảng, kỷ lục dành cho một hậu vệ lúc bấy giờ. Mendy có khởi đầu ấn tượng tại Etihad nhờ khả năng công thủ toàn diện, nhưng sự nghiệp dần đi xuống bởi những chấn thương nặng.

Không có nhiều đóng góp, nhưng Mendy vẫn có 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh cùng Man City. Bên cạnh đó, hậu vệ từng vô địch World Cup 2018 trong màu áo tuyển Pháp còn giành được 1 Cúp FA, 4 Cúp Liên đoàn và 2 Siêu cúp Anh.

Ở mùa giải mới 2021/22, Mendy đá chính trong cả 2 trận thua đầu mùa của Man City, thua Leicester 0-1 ở Siêu Cúp Anh và thua Tottenham tại Premier League. Đến trận gần nhất với Norwich, Mendy phải ngồi dự bị suốt 90 phút.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin liên quan

BÌNH LUẬN