Mới đây, các phóng viên đã vô tình bắt gặp cảnh Messi cùng cô vợ Antonella Roccuzzo có mặt trong một hộp đêm ở Ibiza Ushuaia, nơi cả hai đang trải qua kỳ nghỉ. Đáng chú ý, những hình ảnh này xuất hiện chỉ ít giờ sau khi Messi chia tay các đồng đội vừa lên đường đi du đấu Mỹ cùng CLB Barca.

Nhìn vào những bức ảnh có thể thấy Messi và vợ quẩy tưng bừng như thể chưa hề có chuyện gì xảy ra. Chính điều này dấy lên nghi ngờ về việc Messi chỉ giả vờ chấn thương để không phải đi du đấu Mỹ.

Trước đó, ban lãnh đạo CLB Barca từng công khai tuyên bố Messi dính phải một chấn thương trong buổi tập nên không thể cùng đội bóng thực hiện chuyến du đấu Mỹ. Bản thân Messi cũng phải đăng đàn giải thích với các CĐV Mỹ trên mạng xã hội lý do anh vắng mặt và nhận được sự thông cảm từ các CĐV nước Mỹ.

Messi cùng vợ vẫn mặc sức quẩy tưng bừng tại một hộp đêm. Messi cùng vợ vẫn mặc sức quẩy tưng bừng tại một hộp đêm.

Sở dĩ Messi buộc lòng phải làm vậy bởi các fan đã bỏ ra quá nhiều tiền để mua vé xem Barca thi đấu trên đất Mỹ. Song sự thiếu vắng Messi phần nào giảm sức hút đáng kể.

Tuy nhiên, với việc Messi bị bắt gặp vẫn quẩy tưng bừng tại một hộp đêm, nhiều khả năng các CĐV Mỹ sẽ đặt dấu hỏi và có quyền nghi ngờ Messi cùng ban lãnh đạo CLB Barca lừa dối họ. Nếu điều này xảy ra, Messi hoàn toàn có thể bị các fan Mỹ tẩy chay. Cách đây hơn một tuần, siêu sao Ronaldo cũng từng bị các CĐV Hàn Quốc chỉ trích nặng nề vì giả vờ chấn thương để không phải ra sân trong chuyến du đấu trên xứ sở kim chi.