Rika Izumi được biết đến là bạn gái tiền vệ Shogo Taniguchi của ĐT Nhật Bản. Rika Izumi được biết đến là bạn gái tiền vệ Shogo Taniguchi của ĐT Nhật Bản.
 Cô nàng sở hữu một thân hình vô cùng hấp dẫn. Cô nàng sở hữu một thân hình vô cùng hấp dẫn.

Vòng 1 nóng bỏng của bạn gái tiền vệ nổi tiếng  Nhật Bản ảnh 2

Đặc biệt, Rika Izumi có vòng một ăn đứt bất kỳ diễn viên phim “cấp 3” tại Nhật Bản. Đặc biệt, Rika Izumi có vòng một ăn đứt bất kỳ diễn viên phim “cấp 3” tại Nhật Bản.
Vẻ mặt vô cùng khả ái cùng làn dan trắng như trứng gà bóc khiến nàng WAGs có thể làm mê mẩn bất cứ người đàn ông nào. Vẻ mặt vô cùng khả ái cùng làn dan trắng như trứng gà bóc khiến nàng WAGs có thể làm mê mẩn bất cứ người đàn ông nào.
Rika Izumi còn là một diễn viên nổi tiếng bên Nhật Bản. Rika Izumi còn là một diễn viên nổi tiếng bên Nhật Bản.
Cô được khán giả nhắc đến nhiều nhờ diễn xuất tuyệt vời trong bộ phim “Thuỷ thủ mặt trăng”. Cô được khán giả nhắc đến nhiều nhờ diễn xuất tuyệt vời trong bộ phim “Thuỷ thủ mặt trăng”.
Nàng WAGs nhìn mọi góc vẫn toát lên vẻ đẹp hấp dẫn của mình. Nàng WAGs nhìn mọi góc vẫn toát lên vẻ đẹp hấp dẫn của mình.
Rika Izumi nổi bật với bộ bikini trên cát. Rika Izumi nổi bật với bộ bikini trên cát.
Mặc dù hơn tiền vệ ĐT Nhật Bản 3 tuổi nhưng sự trẻ trung của Rika Izumi khiến nhiều người lầm tưởng cô chưa đến 30. Mặc dù hơn tiền vệ ĐT Nhật Bản 3 tuổi nhưng sự trẻ trung của Rika Izumi khiến nhiều người lầm tưởng cô chưa đến 30.
Rika Izumi được đánh giá là nàng WAGs nóng bỏng nhất xứ sở phù tang. Rika Izumi được đánh giá là nàng WAGs nóng bỏng nhất xứ sở phù tang.