Daniella Chavez là một người mẫu playboy đình đám khắp Nam Mỹ. Daniella Chavez là một người mẫu playboy đình đám khắp Nam Mỹ.
 Cô nổi tiếng nhờ thân hình nóng bỏng cùng gương mặt quyến rũ. Cô nổi tiếng nhờ thân hình nóng bỏng cùng gương mặt quyến rũ.
 Thế nhưng, ít ai ngờ, siêu mẫu này từng gạ tình cả Ronaldo và Neymar. Thế nhưng, ít ai ngờ, siêu mẫu này từng gạ tình cả Ronaldo và Neymar.
 Cô nàng tiết lộ từng nhiều lần qua đêm với Ronaldo. Cô nàng tiết lộ từng nhiều lần qua đêm với Ronaldo.
 Sở hữu vòng ba siêu khủng, Daniella Chavez không thua kém bất cứ nàng WAGs nào. Sở hữu vòng ba siêu khủng, Daniella Chavez không thua kém bất cứ nàng WAGs nào.
 “Tình một đêm” của Ronaldo thừa nhận bị mắc chứng cuồng loạn trên giường. “Tình một đêm” của Ronaldo thừa nhận bị mắc chứng cuồng loạn trên giường.
 Cô từng chia sẻ đã chiêu đãi bạn trai nhân dịp sinh nhật bằng trò chơi quan hệ tình dục tập thể. Cô từng chia sẻ đã chiêu đãi bạn trai nhân dịp sinh nhật bằng trò chơi quan hệ tình dục tập thể.
 Sau khi công khai chuyện chăn gối cùng Ronaldo và Neymar, tên tuổi Daniella Chavez nổi như cồn. Sau khi công khai chuyện chăn gối cùng Ronaldo và Neymar, tên tuổi Daniella Chavez nổi như cồn.
 Cô nàng luôn thu hút sự chú ý bằng những phát ngôn gây sốc. Cô nàng luôn thu hút sự chú ý bằng những phát ngôn gây sốc.
 Hiện sự nghiệp người mẫu của Daniella Chavez đang thăng hoa không ngừng. Hiện sự nghiệp người mẫu của Daniella Chavez đang thăng hoa không ngừng.