Mới đây, tiền đạo Joshua King vừa ghi duy nhất giúp CLB Bournemouth đánh bại M.U với tỉ số 1-0 trong trận đấu thuộc vòng 11 giải Ngoại hạng Anh. Mới đây, tiền đạo Joshua King vừa ghi duy nhất giúp CLB Bournemouth đánh bại M.U với tỉ số 1-0 trong trận đấu thuộc vòng 11 giải Ngoại hạng Anh.
 Không chỉ tài năng trên sân cỏ, King còn có cô vợ rất xinh đẹp có tên là Magdalena Temre. Không chỉ tài năng trên sân cỏ, King còn có cô vợ rất xinh đẹp có tên là Magdalena Temre.
 Cặp đôi kết hôn hồi năm 2015 và sinh con sau đó 1 năm. Cặp đôi kết hôn hồi năm 2015 và sinh con sau đó 1 năm.
 Magdalena Temre hiện đang làm việc trong lĩnh vực Marketing. Magdalena Temre hiện đang làm việc trong lĩnh vực Marketing.
 Không xuất thân từ nghề người mẫu nhưng nàng WAGs sở hữu khuôn mặt vô cùng khả ái. Không xuất thân từ nghề người mẫu nhưng nàng WAGs sở hữu khuôn mặt vô cùng khả ái.
 Nhờ vậy, cô nàng không thua kém gì so với bất cứ nàng WAGs nào. Nhờ vậy, cô nàng không thua kém gì so với bất cứ nàng WAGs nào.
 Magdalena Temre muốn dành nhiều thời gian vào chăm sóc cho chồng con. Magdalena Temre muốn dành nhiều thời gian vào chăm sóc cho chồng con.
 Hiện gia đình Joshua King đang trải qua những ngày tháng rất hạnh phúc. Hiện gia đình Joshua King đang trải qua những ngày tháng rất hạnh phúc.