Sabrina Ravelli từng được biết đến là bạn gái của tiền vệ Neri Cardozo. Sabrina Ravelli từng được biết đến là bạn gái của tiền vệ Neri Cardozo.
 Bạn trai của Sabrina Ravelli vốn rất thân thiết với Messi khi cả hai cùng chơi cho đội U20 Argentina. Bạn trai của Sabrina Ravelli vốn rất thân thiết với Messi khi cả hai cùng chơi cho đội U20 Argentina.
 Sabrina Ravelli là nữ diễn viên kiêm người mẫu khá nổi tại Argentina. Sabrina Ravelli là nữ diễn viên kiêm người mẫu khá nổi tại Argentina.
 Nàng WAGs nhanh chóng quen Messi do Cardozo với Messi quá thân thiết đến nỗi không phải đề phòng. Nàng WAGs nhanh chóng quen Messi do Cardozo với Messi quá thân thiết đến nỗi không phải đề phòng.
 Sau đó, Messi liên tục gửi những tin nhắn ngọt ngào cho Ravelli qua mạng trong thời gian cô còn mặn nồng với Cardozo. Sau đó, Messi liên tục gửi những tin nhắn ngọt ngào cho Ravelli qua mạng trong thời gian cô còn mặn nồng với Cardozo.
 Có lẽ, thân hình quá quyến rũ của Sabrina khiến thủ quân CLB Barca một thời mê mẩn. Có lẽ, thân hình quá quyến rũ của Sabrina khiến thủ quân CLB Barca một thời mê mẩn.
 Tuy nhiên, xui xẻo cho Messi, nàng WAGs lại là mẫu phụ nữ chung thuỷ. Tuy nhiên, xui xẻo cho Messi, nàng WAGs lại là mẫu phụ nữ chung thuỷ.
 Cô nàng công khai vạch trần âm mưu cướp bồ bạn của Messi. Cô nàng công khai vạch trần âm mưu cướp bồ bạn của Messi.
 Người đẹp chia sẻ: “Với tôi, những hành động tán tỉnh của Messi thật vô liêm sỉ bởi tôi đã có bạn trai được một năm rồi song Lionel vẫn cứ nhắn tin tìm tôi, gây cho tôi nhiều rắc rối”. Người đẹp chia sẻ: “Với tôi, những hành động tán tỉnh của Messi thật vô liêm sỉ bởi tôi đã có bạn trai được một năm rồi song Lionel vẫn cứ nhắn tin tìm tôi, gây cho tôi nhiều rắc rối”.
 Hành động kiên quyết từ Sabrina đã khiến Messi một phen muối mặt. Hành động kiên quyết từ Sabrina đã khiến Messi một phen muối mặt.
 Suýt nữa chàng tiền đạo ĐT Argentina đã trở thành một John Terry thứ hai. Suýt nữa chàng tiền đạo ĐT Argentina đã trở thành một John Terry thứ hai.