Cùng là những cặp vợ chồng được yêu mến, thế nhưng cặp đôi Song Song ly hôn trong nước mắt. Trong khi đó, hai thập kỷ trôi qua, David và Victoria Beckham vẫn luôn hạnh phúc bên nhau. Họ cùng nhau dựng nên một gia đình được coi là hoàng gia của giới giải trí. Cùng là những cặp vợ chồng được yêu mến, thế nhưng cặp đôi Song Song ly hôn trong nước mắt. Trong khi đó, hai thập kỷ trôi qua, David và Victoria Beckham vẫn luôn hạnh phúc bên nhau. Họ cùng nhau dựng nên một gia đình được coi là hoàng gia của giới giải trí.
 Sắp kỷ niệm 20 năm ngày cưới, David và Victoria lại khiến dân tình ngưỡng mộ khi không ngại thể hiện tình cảm như thời mới yêu ngay chốn công cộng. Theo thông tin có được, vợ chồng David Beckham đã cùng nhau tham dự lễ hội Glastonbury. Cặp đôi vàng của làng giải trí Hollywood còn vui vẻ “quẩy” hết mình và không ngại khóa môi ngay trên sàn nhảy vào lúc 2 giờ sáng. Sắp kỷ niệm 20 năm ngày cưới, David và Victoria lại khiến dân tình ngưỡng mộ khi không ngại thể hiện tình cảm như thời mới yêu ngay chốn công cộng. Theo thông tin có được, vợ chồng David Beckham đã cùng nhau tham dự lễ hội Glastonbury. Cặp đôi vàng của làng giải trí Hollywood còn vui vẻ “quẩy” hết mình và không ngại khóa môi ngay trên sàn nhảy vào lúc 2 giờ sáng.
 Cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài gần 21 năm của Vic - Beck được xem là hình mẫu lý tưởng của các cặp vợ chồng ngày nay. Cặp đôi chính thức “góp gạo thổi cơm chung” vào năm 1998 và có với nhau bốn đứa con xinh trai đẹp gái. Cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài gần 21 năm của Vic - Beck được xem là hình mẫu lý tưởng của các cặp vợ chồng ngày nay. Cặp đôi chính thức “góp gạo thổi cơm chung” vào năm 1998 và có với nhau bốn đứa con xinh trai đẹp gái.
 Có thể nói đến nay Victoria và David Beckham đang có hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc hôn nhân bên vững của họ có được là nhờ sự cảm thông, thấu hiểu và bỏ qua cái tôi vì hạnh phúc chung. Lúc này có thể khẳng định cả định mệnh lẫn niềm tin tuyệt đối đã cho cặp đôi vàng Hollywood có 1 tình yêu bất diệt. Có thể nói đến nay Victoria và David Beckham đang có hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc hôn nhân bên vững của họ có được là nhờ sự cảm thông, thấu hiểu và bỏ qua cái tôi vì hạnh phúc chung. Lúc này có thể khẳng định cả định mệnh lẫn niềm tin tuyệt đối đã cho cặp đôi vàng Hollywood có 1 tình yêu bất diệt.
 Bức ảnh “huyền thoại” chụp đông đủ gia đình Beckham trên hàng ghế đầu một show thời trang, bên cạnh những nhân vật quyền lực nhất của lĩnh vực này. Bức ảnh thể hiện hầu như mọi thứ mà người ta mơ ước: nổi tiếng, quyền lực, đẹp và bên cạnh đó là tình yêu, gia đình. Bức ảnh “huyền thoại” chụp đông đủ gia đình Beckham trên hàng ghế đầu một show thời trang, bên cạnh những nhân vật quyền lực nhất của lĩnh vực này. Bức ảnh thể hiện hầu như mọi thứ mà người ta mơ ước: nổi tiếng, quyền lực, đẹp và bên cạnh đó là tình yêu, gia đình.