Rose Cochrane-Stack xuất thân là một người mẫu nội y nổi tiếng khắp xứ sở sương mù. Rose Cochrane-Stack xuất thân là một người mẫu nội y nổi tiếng khắp xứ sở sương mù.
 Ngoài ra, cô còn từng trở thành bạn gái của thủ thành Loris Karius thuộc biên chế CLB Liverpool. Ngoài ra, cô còn từng trở thành bạn gái của thủ thành Loris Karius thuộc biên chế CLB Liverpool.
 Cặp đôi chính thức công khai tình cảm vào tháng 2/2018. Cặp đôi chính thức công khai tình cảm vào tháng 2/2018.
 Những tưởng Karius và Rose Cochrane-Stack sẽ có một chuyện tình lãng mạn thì mọi thứ bỗng chốc sụp đổ chỉ sau 4 tháng. Những tưởng Karius và Rose Cochrane-Stack sẽ có một chuyện tình lãng mạn thì mọi thứ bỗng chốc sụp đổ chỉ sau 4 tháng.
 Karius mắc hàng loạt sai lầm nghiêm trọng trong trận chung kết Champions League 2017/2018 giữa CLB Liverpool và CLB Real Madrid. Karius mắc hàng loạt sai lầm nghiêm trọng trong trận chung kết Champions League 2017/2018 giữa CLB Liverpool và CLB Real Madrid.
 Chính những sai lầm đó khiến CLB Liverpool thất thủ 1-3 trước Real Madrid. Chính những sai lầm đó khiến CLB Liverpool thất thủ 1-3 trước Real Madrid.
 Các fan của CLB Liverpool vô cùng tức giận. Họ tìm mọi cách doạ giết Rose Cochrane-Stack. Các fan của CLB Liverpool vô cùng tức giận. Họ tìm mọi cách doạ giết Rose Cochrane-Stack.
 Quá hoảng loạn, Rose Cochrane-Stack đã phải tìm cách chia tay thủ thành Karius. Quá hoảng loạn, Rose Cochrane-Stack đã phải tìm cách chia tay thủ thành Karius.
 Hiện nàng WAGs đã tìm được hạnh phúc mới. Hiện nàng WAGs đã tìm được hạnh phúc mới.