Veronica Graf lf một người mẫu tạp chí đàn ông từng có quan hệ tình cảm với tiền đạo Mario Balotelli. Veronica Graf lf một người mẫu tạp chí đàn ông từng có quan hệ tình cảm với tiền đạo Mario Balotelli.
 Khuôn mặt xinh đẹp cùng mái tóc vàng óng ả giúp Veronica Graf thu hút được Mario. Khuôn mặt xinh đẹp cùng mái tóc vàng óng ả giúp Veronica Graf thu hút được Mario.
 Nhìn vẻ bề ngoài mảnh mai nhưng ít ai ngờ, nàng WAGs đình đám một thời ở Italia từng đủ sức quan hệ tình dục tập thể. Nhìn vẻ bề ngoài mảnh mai nhưng ít ai ngờ, nàng WAGs đình đám một thời ở Italia từng đủ sức quan hệ tình dục tập thể.
 Veronica Graf tiết lộ, cô quan hệ tình dục tập thể với anh em nhà Balotelli cùng 1 người bạn của Balotelli trong suốt 1 tuần. Veronica Graf tiết lộ, cô quan hệ tình dục tập thể với anh em nhà Balotelli cùng 1 người bạn của Balotelli trong suốt 1 tuần.
 Thế nhưng, mối tình giữa cô nàng người mẫu với Balotelli chẳng kéo dài được bao lâu. Thế nhưng, mối tình giữa cô nàng người mẫu với Balotelli chẳng kéo dài được bao lâu.
 Veronica Graf nhanh chóng chia tay với cựu cầu thủ Man City. Veronica Graf nhanh chóng chia tay với cựu cầu thủ Man City.
 Sau đó, nàng WAGs lại yêu cầu thủ Taider từng thi đấu cho Inter Milan. Sau đó, nàng WAGs lại yêu cầu thủ Taider từng thi đấu cho Inter Milan.
 Nhưng mối tình giữa cô và Taider cũng sớm chấm dứt. Nhưng mối tình giữa cô và Taider cũng sớm chấm dứt.
 Hiện Veronica Graf đang tập trung cho sự nghiệp người mẫu của mình. Hiện Veronica Graf đang tập trung cho sự nghiệp người mẫu của mình.