Nữ sinh Ana Karoline Nazario năm nay mới 22 tuổi hiện vẫn còn đang học Đại học. Nữ sinh Ana Karoline Nazario năm nay mới 22 tuổi hiện vẫn còn đang học Đại học.
 Sở hữu thân hình quyến rũ, Nazario nhanh chóng được huyền thoại Romario để mắt tới. Sở hữu thân hình quyến rũ, Nazario nhanh chóng được huyền thoại Romario để mắt tới.
 Không lâu sau, cô trở thành người tình của cựu tiền đạo ĐT Brazil. Không lâu sau, cô trở thành người tình của cựu tiền đạo ĐT Brazil.
 Mối quan hệ giữa Romario và nữ sinh kém 31 tuổi bị truyền thông Brazil nghi ngờ từ tháng 5/2018 khi cả hai bị bắt gặp đi dạo bên nhau trên bãi biển ở Rio de Janeiro. Mối quan hệ giữa Romario và nữ sinh kém 31 tuổi bị truyền thông Brazil nghi ngờ từ tháng 5/2018 khi cả hai bị bắt gặp đi dạo bên nhau trên bãi biển ở Rio de Janeiro.
 Nhưng mới đây, cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ. Nhưng mới đây, cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ.
 Dù yêu người đáng tuổi cha mình song cô nàng không ngần ngại che giấu. Dù yêu người đáng tuổi cha mình song cô nàng không ngần ngại che giấu.
 Ngay sau khi công khai mối quan hệ với Romario, trang cá nhân của Nazario trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Ngay sau khi công khai mối quan hệ với Romario, trang cá nhân của Nazario trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.
 Nhiều người cho rằng, Nazario sẽ trở thành một trong số những nàng WAGs hấp dẫn ở Brazil. Nhiều người cho rằng, Nazario sẽ trở thành một trong số những nàng WAGs hấp dẫn ở Brazil.
 Cô thường xuyên khoe những bức hình gợi cảm trên mạng xã hội. Cô thường xuyên khoe những bức hình gợi cảm trên mạng xã hội.
 Nazario mang một vẻ đẹp tự nhiên khiến nhiều nàng WAGs phải ao ước. Nazario mang một vẻ đẹp tự nhiên khiến nhiều nàng WAGs phải ao ước.