Anais Zanotti sinh ngày 8/1/1986 tại Saint-Tropez, Pháp. Cô hiện đang ở bang Florida, Mỹ để phát triển sự nghiệp người mẫu. Zanotti mang trong mình 2 dòng máu Pháp-Italia (bố là người Pháp, mẹ Italia).

Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 0Siêu mẫu 32 tuổi này được hàng loạt các tờ tạp chí nổi tiếng như Playboy, FHM, Maxim, GQ, Cosmopolitan, Vogue, People… ‘chọn mặt gửi vàng’.

Có cha là người Pháp nên không khó hiểu khi Zanotti lại yêu thích “Gà trống”. Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1986 công khai cổ vũ đội bóng quê nhà hạ tuyển Croatia tại trận chung kết World Cup 2018 diễn ra vào đêm nay.

Chùm ảnh đẹp về Anais Zanotti:

Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 1Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 2Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 3Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 4Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 5Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 6Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 7Siêu mẫu Playboy ‘tiếp lửa’ cho đội tuyển Pháp hạ Croatia ảnh 8