Samaria Regalado sinh ra và lớn lên ở Marietta, Georgia, Mỹ. Từ năm 4 tuổi, cô đã thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Người đẹp sinh năm 1993 này đã được gia đình tạo điều kiện tham gia các môn thể thao như bóng đá, thể dục dụng cụ trước khi cô học vũ đạo.

Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’

Dù học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường đại học Kennesaw State, nhưng Samaria Regalado lại gắn bó với nghiệp mẫu. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 2013. Với thân hình chuẩn người mẫu, người đẹp 24 tuổi này nhanh chóng tìm được chỗ đứng ở làng mốt xứ sở cờ hoa. Ngoài ra, Regalado còn tham gia diễn xuất ở một số video ca nhạc.

Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’

Từ nhỏ, Regalado đã được tiếp xúc với thể thao nên không khó hiểu khi cô rất yêu thích bóng đá. Cô gái người Mỹ này có thể dành hàng giờ đồng hồ để xem CLB Real Madrid thi đấu hoặc theo dõi lại những trận đấu mà cô đã bỏ lỡ. Cũng như bao CĐV ‘Kền kền trắng’ khác, Regalado rất mong thầy trò HLV Zinedine Zidane sẽ hạ guc Bayern Munich tại trận lượt về vòng bán kết Champions League để giành tấm vé vào dự vòng chung kết.

Chùm ảnh đẹp về Samaria Regalado:

Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’Siêu mẫu người Mỹ ‘hâm nóng’ trận Real vs Bayern bằng cách ‘độc’