Zaira Nara sinh ngày 16/8/1988 tại Buenos Aires, Argentina. Cô hiện đang là người mẫu, MC có tiếng ở đất nước Nam Mỹ này. Hồi năm 2010, người đẹp 29 tuổi này được xếp hạng 47 trong số những phụ nữ quyến rũ nhất thế giới do tạp chí FHM bầu chọn.

Siêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penalty

Năm 2008, Nara bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. Sau 10 năm ‘ăn cơm trong nghề’, cô là cái tên được các hãng thời trang, mỹ phẩm, tạp chí… săn đón nhiệt tình.

Sinh ra và lớn lên ở Argentina, nên không khó hiểu khi Nara dành tình yêu đặc biệt cho đoàn quân của thầy trò HLV Jorge Sampaoli. Cô tỏ ra rất buồn chán khi tiền đạo Lionel Messi sút hỏng penalty, khiến ‘Albicelestes’ phải chia điểm với Iceland ở trận ra quân World Cup 2018 hồi tối qua.

Chùm ảnh ‘nóng’ về Zaira Nara:

Siêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penaltySiêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penaltySiêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penaltySiêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penaltySiêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penaltySiêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penaltySiêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penaltySiêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penaltySiêu mẫu Argentina có hành động bất ngờ vì Messi sút hỏng penalty