Saostar
, ngày tháng ,

Siêu mẫu 9X tung ảnh nóng ‘cầu may’ cho Neymar

Bên lề

Để tiền đạo Neymar và đội tuyển Brazil có được thành tích tốt tại VCK World Cup 2018, siêu mẫu nội y Sabine Jemeljanova sẵn sàng tung ảnh nóng ‘cầu may’ cho thần tượng.

Sabine Jemeljanova sinh ngày 10/6/1991 tại thành phố Jelgava, Latvia. Hiện tại mỹ nhân 27 tuổi này đang sinh sống và làm việc ở Anh.

May mắn được trời phú cho gương mặt xinh đẹp cùng thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’, Jemeljanova đang là siêu mẫu nội y ăn khác ở làng mốt xứ sở sương mù.

Hồi năm 2012, Jemeljanova xuất hiện trên tờ The Sun với những hình ảnh hết sắc gợi cảm. Kể từ đó, người đẹp gốc Latvia này thường xuyên được Nuts, Playboy, Loaded… săn đón.

Mới đây, trên mặt báo Jemeljanova đã công khai ủng hộ đội tuyển Brazil và tiền đạo Neymar ở World Cup 2018. người đẹp này hy vọng rằng, ‘Selecao’ sẽ lên ngôi vô địch ở kỳ World Cup này.

Chùm ảnh nóng bỏng của Sabine Jemeljanova:

Siêu mẫu 9X tung ảnh nóng ‘cầu may’ cho NeymarSiêu mẫu 9X tung ảnh nóng ‘cầu may’ cho NeymarSiêu mẫu 9X tung ảnh nóng ‘cầu may’ cho NeymarSiêu mẫu 9X tung ảnh nóng ‘cầu may’ cho NeymarSiêu mẫu 9X tung ảnh nóng ‘cầu may’ cho NeymarSiêu mẫu 9X tung ảnh nóng ‘cầu may’ cho Neymar

Tin liên quan
Huyền thoại bóng đá Úc chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế
Huyền thoại bóng đá Úc chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế Tiền vệ Tim Cahill đã chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu trong màu áo đội tuyển Úc.

BrazilNeymarWorld CupWorld cup 2018Sabine Jemeljanova

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác