Dù sinh ra và lớn lên ở Hà Lan, nhưng siêu mẫu Dioni Tabbers lại chọn xứ sở sương mù làm mảnh đất lập nghiệp. Hiện tại, mỹ nhân sinh năm 1991 này đang là người mẫu khá đắt show ở làng thời trang thế giới.

Siêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa League

Vì sinh sống ở Anh nên Tabbers đã phần nào bị ảnh hưởng bởi nên văn hóa nước này. Cô rất yêu thích bóng đá, và đội bóng Tabbers hâm mộ chính là Arsenal. Nếu có điều kiện, người đẹp 27 tuổi này sẽ tới sân theo dõi trực tiếp các học trò của HLV Arsene Wenger thi đấu.

Siêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa League

Cũng như bao fan hâm mộ Arsenal khác, Tabbers tỏ ra rất buồn bã khi đội bóng yêu thích bị loại khỏi Europa League. Mặc dù vậy, người đẹp 9X này tin rằng đội bóng chủ sân Emirates sẽ mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Chùm ảnh nóng bỏng về Dioni Tabbers:

Siêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa LeagueSiêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa LeagueSiêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa LeagueSiêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa LeagueSiêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa LeagueSiêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa LeagueSiêu mẫu 9X ‘khóc hết nước mắt’ khi Arsenal bị loại khỏi Europa League