Trong những ngày qua, có lẽ người lo lắng nhất sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer ký hợp đồng dài hạn với CLB Man Utd chính là trung vệ Van Dijk. Bởi trung vệ CLB Liverpool sẽ đối mặt với tình cảnh “vô gia cư”.

HLV Solskjaer vốn dĩ xây một căn biệt thự ở thành phố Manchester. Thời điểm Van Dijk chuyển sang thi đấu cho CLB Liverpool từ Southampton, anh chưa tìm được nhà. Chính vì vậy, cầu thủ người Hà Lan đã thuê căn biệt thự do vợ chồng HLV Solskjaer vừa xây dựng.

Những tưởng Solskjaer khó lòng dùng đến căn biệt thự xây tại thành phố Manchester khi vị chiến lược gia người Na Uy chuyển sang dẫn dắt CLB Molde. Nhưng mọi thứ hoàn toàn thay đổi lúc ban lãnh đạo M.U bổ nhiệm ông trở thành HLV tạm quyền rồi HLV chính thức.

HLV Solskjaer hiện đang cho trung vệ Van Dijk thuê căn biệt thự của mình ở thành phố Manchester. HLV Solskjaer hiện đang cho trung vệ Van Dijk thuê căn biệt thự của mình ở thành phố Manchester.

Do đó, nhiều tin đồn cho hay, HLV Solskjaer có thể đuổi cổ Van Dijk khỏi căn biệt thự đang cho trung vệ này thuê vì cần một chỗ ở tiện cho việc dẫn dắt CLB Man Utd. Tuy nhiên, mới đây, Solskjaer xác nhận, ông vẫn sẽ để cho trung vệ Van Dijk thuê căn biệt thự của mình và tìm một chỗ ở khác thuận tiện tại thành phố Manchester.

Dường như, trung vệ CLB Liverpool có thể thở phào về thông tin trên. Song về lâu về dài, Van Dijk vẫn phải tìm một căn nhà mới. Nếu công việc của HLV Solskjaer thuận lợi, nhiều khả năng ông sẽ đòi lại căn biệt thự đang Van Dijk thuê nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình mình.