Paula Labaredas sinh ngày 6/7/1982 tại Bồ Đào Nha. Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn (1,62m), nhưng người đẹp 35 tuổi này vẫn gây được chú ý nhờ khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng. Cô hiện đang là diễn viên, ca sĩ, người mẫu khá tiếng tăm ở Bồ Đào Nha.

Những ai yêu mến siêu sao Cristiano Ronaldo chắc hẳn không còn xa lạ với Paula Labaredas, một fan cuồng của “CR7”. Mỹ nhân sinh năm 1982 này từng gây “sốc” khi lên mặt báo gạ tình chân sút thuộc biên chế Real Madrid.

Nữ diễn viên người Bồ Đào Nha cổ vũ Ronaldo xé lưới Tây Ban Nha

Vào lúc 1h00 sáng mai (giờ Việt Nam), Bồ Đào Nha sẽ có cuộc chạm trán với Tây Ban Nha tại lượt trận đầu tiên bảng B, VCK World Cup 2018. Cũng như bao NHM ‘Selecao’ khác, Labaredas mong đội bóng quê hương sẽ có chiến thắng trước đối thủ.

Chùm ảnh đẹp về Paula Labaredas:

Nữ diễn viên người Bồ Đào Nha cổ vũ Ronaldo xé lưới Tây Ban NhaNữ diễn viên người Bồ Đào Nha cổ vũ Ronaldo xé lưới Tây Ban NhaNữ diễn viên người Bồ Đào Nha cổ vũ Ronaldo xé lưới Tây Ban NhaNữ diễn viên người Bồ Đào Nha cổ vũ Ronaldo xé lưới Tây Ban NhaNữ diễn viên người Bồ Đào Nha cổ vũ Ronaldo xé lưới Tây Ban NhaNữ diễn viên người Bồ Đào Nha cổ vũ Ronaldo xé lưới Tây Ban NhaNữ diễn viên người Bồ Đào Nha cổ vũ Ronaldo xé lưới Tây Ban Nha