Lydia Lucy sinh ngày 9/7/1993 tại Thủ đô London, Anh. Mỹ nhân 24 tuổi này hiện đang là ca sĩ, MC có tiếng ở làng giải trí xứ sở sương mù.

Năm 2013, Lucy tham dự game show X Factor và gây được sự chú ý nhờ giọng hát ngọt ngào cùng bề ngoài xinh đẹp. Tới năm 2016, cô gái sinh năm 1993 này tham dự chương trình The Voice Anh và dừng chân ở top 4.

Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Hiện tại Lucy đang là một trong những ca sĩ đắt show bậc nhất làng nhạc nước Anh.

Sinh ra và lớn lên ở Anh, không khó hiểu khi cô gái này dành trọn tình yêu cho ‘Tam sư’. Mới đây, Lucy đã dành thời gian rảnh rỗi để thực hiện bộ ảnh sexy nhằm cổ vũ thầy trò HLV Gareth Southgate hạ tuyển Colombia tại vòng 1/8 World Cup 2018,

Chùm ảnh đẹp về Lydia Lucy:

Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’Nữ ca sĩ 9X ‘tiếp sức’ cho đội tuyển Anh bằng bộ ảnh ‘nóng’