Có lẽ Bacary Sagna là cầu thủ may mắn nhất khi sở hữu cô xinh như mộng. Có lẽ Bacary Sagna là cầu thủ may mắn nhất khi sở hữu cô xinh như mộng.
 Ludivine Sagna là gương mặt đại diện của hãng túi xách thời trang “Ludivine Passion”. Ludivine Sagna là gương mặt đại diện của hãng túi xách thời trang “Ludivine Passion”.
 Không chỉ xinh đẹp, tài năng, người đẹp bóng đá Ludivine còn là một người vợ hiền, đảm đang. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, người đẹp bóng đá Ludivine còn là một người vợ hiền, đảm đang.
 Chính vì thế Sagna luôn rất hãnh diện mỗi khi đưa bà xã đi dự các sự kiện và vui chơi cùng bạn bè. Chính vì thế Sagna luôn rất hãnh diện mỗi khi đưa bà xã đi dự các sự kiện và vui chơi cùng bạn bè.
 Xấu trai không kém Sagna, hậu vệ Patrice Evra vẫn may mắn có được cô vợ xinh đẹp. Xấu trai không kém Sagna, hậu vệ Patrice Evra vẫn may mắn có được cô vợ xinh đẹp.
 Vợ Evra mang một vẻ đẹp thuần khiết. Vợ Evra mang một vẻ đẹp thuần khiết.
 Cô nàng xinh đẹp không thua kém vợ Sagna. Cô nàng xinh đẹp không thua kém vợ Sagna.
 Pogba cũng trở thành cầu thủ xấu trai nhưng lại có được một nàng WAGs xinh đẹp. Pogba cũng trở thành cầu thủ xấu trai nhưng lại có được một nàng WAGs xinh đẹp.
 Bạn gái Pogba là một siêu mẫu rất nổi tiếng. Bạn gái Pogba là một siêu mẫu rất nổi tiếng.
 Cặp đôi hiện rất mặn nồng. Cặp đôi hiện rất mặn nồng.