Evelyn Machry được biết đến là bạn gái tiền về Felipe Anderson hiện đang thi đấu cho CLB West Ham. Evelyn Machry được biết đến là bạn gái tiền về Felipe Anderson hiện đang thi đấu cho CLB West Ham.
 Cô nàng sở hữu nét đẹp tự nhiên đậm chất Nam Mỹ. Cô nàng sở hữu nét đẹp tự nhiên đậm chất Nam Mỹ.
 Không cần quá cầu kỳ trang điểm Evelyn Machry vẫn ăn đứt nhiều nàng WAGs khác. Không cần quá cầu kỳ trang điểm Evelyn Machry vẫn ăn đứt nhiều nàng WAGs khác.
 Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn có trình độ học vấn rất cao. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn có trình độ học vấn rất cao.
 Evelyn Machry hiện đã có bằng thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của trường Đại học Sao Paulo. Evelyn Machry hiện đã có bằng thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của trường Đại học Sao Paulo.
 Cùng bạn trai chuyển sang nước Anh, nàng WAGs luôn biết giữ mình nhằm tránh những sự ồn ào từ giới truyền thông. Cùng bạn trai chuyển sang nước Anh, nàng WAGs luôn biết giữ mình nhằm tránh những sự ồn ào từ giới truyền thông.
 Trước khi lấy được tấm bằng thạc sĩ, Evelyn đã tốt nghiệp bằng cử nhân loại xuất sắc. Trước khi lấy được tấm bằng thạc sĩ, Evelyn đã tốt nghiệp bằng cử nhân loại xuất sắc.
 Đôi mắt Evelyn luôn toát lên sự thông minh mà ít nàng WAGs nào có được. Đôi mắt Evelyn luôn toát lên sự thông minh mà ít nàng WAGs nào có được.
 Ngoài học vấn cao, Evelyn còn có sở thích tập gym. Ngoài học vấn cao, Evelyn còn có sở thích tập gym.
 Hiện cô đang giành thời gian rảnh để đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Hiện cô đang giành thời gian rảnh để đi du lịch khắp nơi trên thế giới.