Jade Leboeuf là con gái của trung vệ huyền thoại bóng đá Pháp và CLB Chelsea – Frank Leboeuf. Jade Leboeuf là con gái của trung vệ huyền thoại bóng đá Pháp và CLB Chelsea – Frank Leboeuf.
 Cô nàng sở hữu đường cong vô cùng quyến rũ. Cô nàng sở hữu đường cong vô cùng quyến rũ.
 Jade Leboeuf sớm trở thành một người mẫu ảnh cho những tờ tạp chí ăn khách. Jade Leboeuf sớm trở thành một người mẫu ảnh cho những tờ tạp chí ăn khách.
 Ái nữ nhà Leboeuf mang vẻ đẹp Pháp thuần khiết. Ái nữ nhà Leboeuf mang vẻ đẹp Pháp thuần khiết.
 Khác với người cha nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới, Jade Leboeuf không mấy quan tâm đến môn thể thao vua. Khác với người cha nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới, Jade Leboeuf không mấy quan tâm đến môn thể thao vua.
 Thay vào đó, cô nàng dành niềm đam mê vào lĩnh vực thời trang. Thay vào đó, cô nàng dành niềm đam mê vào lĩnh vực thời trang.
 Vẻ đẹp tựa thiên thần cùng nét thiếu nữ Pháp thuần tuý giúp Jade Leboeuf luôn nhận được lời mời từ các tờ tạp chí. Vẻ đẹp tựa thiên thần cùng nét thiếu nữ Pháp thuần tuý giúp Jade Leboeuf luôn nhận được lời mời từ các tờ tạp chí.
 Thế nhưng, không giống với những người mẫu khác, cô hướng đến những yếu tố nghệ thuật hơn là việc khoe cơ thể. Thế nhưng, không giống với những người mẫu khác, cô hướng đến những yếu tố nghệ thuật hơn là việc khoe cơ thể.
 Jade Leboeuf hướng những bộ ảnh của mình nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường. Jade Leboeuf hướng những bộ ảnh của mình nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.
 Ái nữ nhà Leboeuf rất yêu thích các hoạt động thiện nguyện. Ái nữ nhà Leboeuf rất yêu thích các hoạt động thiện nguyện.