Monique Salum được biết đến là vợ tiền vệ Fred, cầu thủ đang thi đấu cho CLB M.U. Monique Salum được biết đến là vợ tiền vệ Fred, cầu thủ đang thi đấu cho CLB M.U.
 Kể từ khi chàng tiền vệ người Brazil thi đấu cho M.U, nàng WAGs đã khiến các CĐV đội bóng chết mê chết mệt. Kể từ khi chàng tiền vệ người Brazil thi đấu cho M.U, nàng WAGs đã khiến các CĐV đội bóng chết mê chết mệt.
 Monique sở hữu một khuôn mặt xinh và thu hút người nhìn. Monique sở hữu một khuôn mặt xinh và thu hút người nhìn.
 Cô nàng còn có một đôi chân dài miên man. Cô nàng còn có một đôi chân dài miên man.
 Đáng chú ý, Monique còn khiến nhiều nàng WAGs khác ngưỡng mộ nhờ thành tích học tập đáng nể. Cô gái này tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư hóa học tại Đại học Belo Horizonte. Đáng chú ý, Monique còn khiến nhiều nàng WAGs khác ngưỡng mộ nhờ thành tích học tập đáng nể. Cô gái này tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư hóa học tại Đại học Belo Horizonte.
 Sau 4 năm chung sống với Fred, cặp đôi đã có được 1 “nhóc tì” đáng yêu. Sau 4 năm chung sống với Fred, cặp đôi đã có được 1 “nhóc tì” đáng yêu.
 Mặc dù công việc khá bận rộn khi làm cho rung tâm phát triển công nghệ hạt nhân song Monique vẫn luôn dành thời gian cho gia đình. Mặc dù công việc khá bận rộn khi làm cho rung tâm phát triển công nghệ hạt nhân song Monique vẫn luôn dành thời gian cho gia đình.
 Bên cạnh đó, nàng WAGs còn thường xuyên theo dõi bạn trai thi đấu trên sân. Bên cạnh đó, nàng WAGs còn thường xuyên theo dõi bạn trai thi đấu trên sân.
 Hiện cặp đôi vẫn đang trải qua những ngày tháng hết sức mặn nồng. Hiện cặp đôi vẫn đang trải qua những ngày tháng hết sức mặn nồng.