Chanathip được đánh giá như ngôi sao sáng nhất tuyển Thái Lan. Tiền vệ này mới đây bị đồn có quan hệ tình cảm với cô nàng Mookda Narinrak. Chanathip được đánh giá như ngôi sao sáng nhất tuyển Thái Lan. Tiền vệ này mới đây bị đồn có quan hệ tình cảm với cô nàng Mookda Narinrak.
 Narinrak đăng quang ngôi vị Miss Teen của Thái Lan hồi năm 2011. Narinrak đăng quang ngôi vị Miss Teen của Thái Lan hồi năm 2011.
 Cô nàng được đánh giá như một trong những nữ diễn viên mới nổi đầy triển vọng ở xứ sở chùa vàng. Cô nàng được đánh giá như một trong những nữ diễn viên mới nổi đầy triển vọng ở xứ sở chùa vàng.
 Bạn gái tin đồn của “Messi Thái” có khuôn mặt rất khả ái. Bạn gái tin đồn của “Messi Thái” có khuôn mặt rất khả ái.
 Dù Mookda Narinrak lên tiếng không thừa nhận đang hẹn hò với Chanathip nhưng cư dân mạng phát hiện ra nhiều lần cả hai “tán tỉnh” nhau trên mạng xã hội. Dù Mookda Narinrak lên tiếng không thừa nhận đang hẹn hò với Chanathip nhưng cư dân mạng phát hiện ra nhiều lần cả hai “tán tỉnh” nhau trên mạng xã hội.
 Mookda Narinrak đang trở thành nàng WAGs hot nhất tuyển Thái Lan. Mookda Narinrak đang trở thành nàng WAGs hot nhất tuyển Thái Lan.
 Trong khi đó, kể từ khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải liên tục vướng tin đòn hẹn hò với một loạt hotgirl. Trong khi đó, kể từ khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải liên tục vướng tin đòn hẹn hò với một loạt hotgirl.
 Mới đây nhất, tiền vệ tuyển Việt Nam được cho là đang hẹn hò với hot girl Nguyễn Thanh Thuỷ. Mới đây nhất, tiền vệ tuyển Việt Nam được cho là đang hẹn hò với hot girl Nguyễn Thanh Thuỷ.
 Những đồn đoán bắt đầu khi dân mạng nhìn thấy cả hai cùng xuất hiện và ngồi cạnh trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn của nam cầu thủ qua đoạn livestream trên Facebook. Những đồn đoán bắt đầu khi dân mạng nhìn thấy cả hai cùng xuất hiện và ngồi cạnh trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn của nam cầu thủ qua đoạn livestream trên Facebook.
 Dù không có đôi chân dài miên man như bạn gái tin đồn của Chanathip, Thanh Thuỷ nổi bật nhờ khuôn mặt rất baby. Dù không có đôi chân dài miên man như bạn gái tin đồn của Chanathip, Thanh Thuỷ nổi bật nhờ khuôn mặt rất baby.
 Quang Hải và Thanh Thuỷ thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Quang Hải và Thanh Thuỷ thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.
 Kể từ lúc bị vướng tin đồn hẹn hò với Quang Hải, Thanh Thuỷ liên tục bị cư dân mạng “tấn công”. Kể từ lúc bị vướng tin đồn hẹn hò với Quang Hải, Thanh Thuỷ liên tục bị cư dân mạng “tấn công”.