Tuy tốt nghiệp ngành tâm lý học ở một trường đại học danh tiếng tại Nga, nhưng Katarina Pudar lại chọn theo đuổi nghệ thuật.

Nhờ khuôn mặt đẹp tựa thiên thần cùng thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, mỹ nhân sinh năm 1990 này rất đắt show chụp hình quảng cáo. Ngoài ra, Pudar đang là phát thanh viên của một đài truyền hình ở xứ sở bạch dương.

‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho

Nếu ai yêu mến Man United chắc hẳn không còn xa lạ với siêu mẫu người Nga - Katarina Pudar. Người đẹp cung Thiên Bình này thường xuyên lên mặt báo bày tỏ tình cảm với đội bóng chủ sân Old Trafford. Mới đây, cô cũng thừa nhận, Jose Mourinho chính là một trong những vị chiến lược gia cô yêu thích nhất.

Chùm ảnh đẹp về Katarina Pudar:

‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho‘Ngượng chín mặt’ với thân hình quá đỗi sexy của siêu mẫu mê Mourinho