Amy Christophers được biết đến là một trong những nữ trọng tài xinh đẹp nhất làng bóng đá thế giới. Amy Christophers được biết đến là một trong những nữ trọng tài xinh đẹp nhất làng bóng đá thế giới.
 Trước khi trở thành “vua áo đen”, Amy Christophers từng làm siêu mẫu nội y. Trước khi trở thành “vua áo đen”, Amy Christophers từng làm siêu mẫu nội y.
 Do đó, không ngạc nhiên khi nữ trọng tài nổi tiếng nhất nước Anh sở hữu thân hình nóng bỏng. Do đó, không ngạc nhiên khi nữ trọng tài nổi tiếng nhất nước Anh sở hữu thân hình nóng bỏng.
 Trong quá khứ, cô đã từng xuất hiện trên các tạp chí giành cho đàn ông như Nuts, Zoo trước khi quyết định từ bỏ con đường làm người mẫu. Trong quá khứ, cô đã từng xuất hiện trên các tạp chí giành cho đàn ông như Nuts, Zoo trước khi quyết định từ bỏ con đường làm người mẫu.
 Trên sân cỏ, nữ trọng tài xinh đẹp luôn thu hút sự chú ý. Trên sân cỏ, nữ trọng tài xinh đẹp luôn thu hút sự chú ý.
 Nữ trọng tài luôn quyến rũ với những bộ ảnh bikini. Nữ trọng tài luôn quyến rũ với những bộ ảnh bikini.
 Bên cạnh đó, Amy còn là một fan trung thành CLB Chelsea. Bên cạnh đó, Amy còn là một fan trung thành CLB Chelsea.
 Cô đã hoàn thành khoá học trọng tài vào năm 2016 và từng bắt chính một số trận đấu. Cô đã hoàn thành khoá học trọng tài vào năm 2016 và từng bắt chính một số trận đấu.
 Amy Christophers cho biết, cô hoàn toàn nghiêm túc với quyết định trở thành trọng tài của mình. Amy Christophers cho biết, cô hoàn toàn nghiêm túc với quyết định trở thành trọng tài của mình.
 Ngoài ra, nữ trọng tài chia sẻ từng say mê môn bóng đá từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, nữ trọng tài chia sẻ từng say mê môn bóng đá từ khi còn nhỏ.
 Chắc chắn, sân cỏ nước Anh sẽ càng trở lên nóng hơn mỗi khi có nữ trọng tài này xuất hiện. Chắc chắn, sân cỏ nước Anh sẽ càng trở lên nóng hơn mỗi khi có nữ trọng tài này xuất hiện.