Tanya Mityushina được biết đến là siêu mẫu đình đám ở Nga. Tanya Mityushina được biết đến là siêu mẫu đình đám ở Nga.
 Khuôn mặt xinh đẹp cùng số đo ba vòng lý tưởng giúp cô trở thành khuôn mặt ăn khách đối với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Khuôn mặt xinh đẹp cùng số đo ba vòng lý tưởng giúp cô trở thành khuôn mặt ăn khách đối với nhiều thương hiệu nổi tiếng.
 Cô trở thành một trong những người mẫu nổi bật nhất trong Bộ sưu tập áo tắm năm 2016 của tạp chí thể thao hàng đầu nước Mỹ, Sports Illustrated. Cô trở thành một trong những người mẫu nổi bật nhất trong Bộ sưu tập áo tắm năm 2016 của tạp chí thể thao hàng đầu nước Mỹ, Sports Illustrated.
 Người đẹp 26 tuổi còn ký hợp đồng với nhiều thương hiệu uy tín như Victoria's Secret, Guess, Bebe, Intimissimi… Người đẹp 26 tuổi còn ký hợp đồng với nhiều thương hiệu uy tín như Victoria's Secret, Guess, Bebe, Intimissimi…
 Vẻ đẹp của Tanya Mityushina ăn đứt bất cứ nàng WAGs nào. Vẻ đẹp của Tanya Mityushina ăn đứt bất cứ nàng WAGs nào.
 Cách đây không lâu, cô nàng từng tuyên bố sẵn sàng lên giường với tiền đạo Cristiano Ronaldo. Cách đây không lâu, cô nàng từng tuyên bố sẵn sàng lên giường với tiền đạo Cristiano Ronaldo.
 Siêu mẫu xứ sở bạch dương hé lộ, CR7 chính là hình mẫu bạn trai điển hình của cô. Siêu mẫu xứ sở bạch dương hé lộ, CR7 chính là hình mẫu bạn trai điển hình của cô.
 Ngay cả khi Ronaldo đã có bạn gái nhưng đối với Tanya Mityushina điều này chẳng mấy quan trọng. Ngay cả khi Ronaldo đã có bạn gái nhưng đối với Tanya Mityushina điều này chẳng mấy quan trọng.
 Đối với siêu mẫu người Nga, chỉ có Ronaldo mới đạt đến sự hoàn hảo. Đối với siêu mẫu người Nga, chỉ có Ronaldo mới đạt đến sự hoàn hảo.
 Mặc dù được người đẹp bật đèn xanh song cho đến nay, tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. Mặc dù được người đẹp bật đèn xanh song cho đến nay, tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.
 Tanya Mityushina hiện vẫn chưa có bạn trai. Tanya Mityushina hiện vẫn chưa có bạn trai.
 Có lẽ, người đẹp vẫn đang ôm mộng được “đá sân nhỏ” cùng CR7. Có lẽ, người đẹp vẫn đang ôm mộng được “đá sân nhỏ” cùng CR7.