Rhian Sugden là một người mẫu ngực trần nổi tiếng ở xứ sở sương mù. Rhian Sugden là một người mẫu ngực trần nổi tiếng ở xứ sở sương mù.
 Nhờ vòng một siêu khủng, Rhian Sugden luôn khiến đấng mày râu để ý. Nhờ vòng một siêu khủng, Rhian Sugden luôn khiến đấng mày râu để ý.
 Rhian Sugden từng nhiều lần xuất hiện trên các tờ tạp chí nổi tiếng thế giới. Rhian Sugden từng nhiều lần xuất hiện trên các tờ tạp chí nổi tiếng thế giới.
 Ngoài vòng một siêu khủng, cô nàng 32 tuổi còn sở hữu đường cong đầy quyến rũ. Ngoài vòng một siêu khủng, cô nàng 32 tuổi còn sở hữu đường cong đầy quyến rũ.
 Nhờ thân hình bốc lửa, Rhian Sugden từng hút hồn ngôi sao Cristiano Ronaldo. Nhờ thân hình bốc lửa, Rhian Sugden từng hút hồn ngôi sao Cristiano Ronaldo.
 Tên tuổi cô càng nổi hơn khi công khai chuyện tiền đạo Ronaldo gạ tình mình. Tên tuổi cô càng nổi hơn khi công khai chuyện tiền đạo Ronaldo gạ tình mình.
 Sự việc diễn ra vào năm 2010 thời điểm Ronaldo vẫn còn chơi cho CLB Real Madrid. Sự việc diễn ra vào năm 2010 thời điểm Ronaldo vẫn còn chơi cho CLB Real Madrid.
 Không chỉ vậy, Ronaldo còn đang trong thời gian yêu Irina Shayk. Không chỉ vậy, Ronaldo còn đang trong thời gian yêu Irina Shayk.
 Tuy nhiên, sau khi gặp Sugden ở một nhà hàng, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không cưỡng nổi sức hút từ cô. Tuy nhiên, sau khi gặp Sugden ở một nhà hàng, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không cưỡng nổi sức hút từ cô.
 Mặc dù vậy, Sugden lạnh lùng từ chối mọi lời mời gọi của Ronaldo. Mặc dù vậy, Sugden lạnh lùng từ chối mọi lời mời gọi của Ronaldo.
 Sugden sau đó còn phải đổi số điện thoại thường xuyên để tránh bị CR7 làm phiền. Sugden sau đó còn phải đổi số điện thoại thường xuyên để tránh bị CR7 làm phiền.