Zaira Nara sinh ngày 16/8/1988 tại Buenos Aires, Argentina. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng (1,72m) cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 90-59-90.

Cô nàng Nara đang là một trong những siêu mẫu có tiếng ở Argentina. Ngoài ra, người đẹp 30 tuổi này còn là MC, ca sĩ, diễn viên đa tài.

Ngắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man UnitedCô từng có 2 năm hẹn hò với tiền đạo Diego Forlan. Điều đặc biệt, Zaira còn là em ruột của nàng WAG Wanda Nara - vợ tiền đạo Mauro Icardi (Inter Milan).

Forlan từng có 2 năm khoác áo Man United (2002-2004). Sau đó, anh từng chơi bóng cho những CLB lớn như Atletico Madrid (2007-2011), Inter Milan (2011-2012)…

Chùm ảnh nóng bỏng về Zaira Nara:

Ngắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man UnitedNgắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man UnitedNgắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man UnitedNgắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man UnitedNgắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man UnitedNgắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man UnitedNgắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man UnitedNgắm trọn đường cong của siêu mẫu từng ‘đá cặp’ với cựu sao Man United