Tiền đạo Irfan Bachdim hẳn sẽ rất may mắn khi sở hữu cô vợ vô cùng xinh đẹp có tên Jennifer Jasmin Kurniawan. Tiền đạo Irfan Bachdim hẳn sẽ rất may mắn khi sở hữu cô vợ vô cùng xinh đẹp có tên Jennifer Jasmin Kurniawan.
 Jennifer Bachdim hiện là một trong số những người mẫu hot nhất ở Indonesia. Jennifer Bachdim hiện là một trong số những người mẫu hot nhất ở Indonesia.
 Cặp đôi được ví như Victoria và Beckham của làng bóng đá Đông Nam Á. Cặp đôi được ví như Victoria và Beckham của làng bóng đá Đông Nam Á.
 Sức hút về mặt thương hiệu của vợ chồng nhà Bachdim khiến nhiều cầu thủ ở Indonesia phải ghen tị. Sức hút về mặt thương hiệu của vợ chồng nhà Bachdim khiến nhiều cầu thủ ở Indonesia phải ghen tị.
 Vợ Bachdim sở hữu thân hình siêu quyến rũ. Vợ Bachdim sở hữu thân hình siêu quyến rũ.
 Dù đã là gái 2 con song cô nàng Jennifer vẫn giữ dáng nhờ chăm chỉ tập GYM. Dù đã là gái 2 con song cô nàng Jennifer vẫn giữ dáng nhờ chăm chỉ tập GYM.
 Jennifer Bachdim có số đo ba vòng 89-60-90. Jennifer Bachdim có số đo ba vòng 89-60-90.
 Nàng WAGs có cha là người Indonesia và mẹ là người Đức. Nàng WAGs có cha là người Indonesia và mẹ là người Đức.
 Nhờ vậy, nàng WAGs có khuôn mặt pha trộn vẻ đẹp Á - Âu. Nhờ vậy, nàng WAGs có khuôn mặt pha trộn vẻ đẹp Á - Âu.
 Ngay cả khi đã lấy chồng, sự nghiệp người mẫu của “bông hồng lai” vẫn thăng hoa như diều gặp gió. Ngay cả khi đã lấy chồng, sự nghiệp người mẫu của “bông hồng lai” vẫn thăng hoa như diều gặp gió.