Roberto Firmino đang thi đấu đầy thăng hoa dưới màu áo ĐT Brazil tại Copa America 2019. Không chỉ có phong độ ấn tượng, tiền đạo Selecao còn khiến nhiều người ghen tị vì sở hữu một cô vợ xinh như mộng. Roberto Firmino đang thi đấu đầy thăng hoa dưới màu áo ĐT Brazil tại Copa America 2019. Không chỉ có phong độ ấn tượng, tiền đạo Selecao còn khiến nhiều người ghen tị vì sở hữu một cô vợ xinh như mộng.
 Hai người gặp nhau tại một quán bar tại Brazil vào năm 2013 và tiếng sét ái tình khiến họ quấn lấy nhau. Hai người gặp nhau tại một quán bar tại Brazil vào năm 2013 và tiếng sét ái tình khiến họ quấn lấy nhau.
 Trước khi gặp Firmino, Larissa Pereira là một “hot girl” trên mạng xã hội Instagram với những bức ảnh nóng bóng cùng gu thời trang đẳng cấp. Trước khi gặp Firmino, Larissa Pereira là một “hot girl” trên mạng xã hội Instagram với những bức ảnh nóng bóng cùng gu thời trang đẳng cấp.
 Ở quê nhà, cặp đôi được ví von là cặp Beckham – Victoria của Brazil. Ở quê nhà, cặp đôi được ví von là cặp Beckham – Victoria của Brazil.
 Đáng chú ý, kể từ khi quen Larissa Pereira, tiền đạo Firmino liên tục toả sáng rực rỡ. Đáng chú ý, kể từ khi quen Larissa Pereira, tiền đạo Firmino liên tục toả sáng rực rỡ.
 Sau 4 năm mặn nồng và có với nhau 2 cô con gái xinh xắn, cặp đôi chính thức cưới nhau vào năm 2017. Sau 4 năm mặn nồng và có với nhau 2 cô con gái xinh xắn, cặp đôi chính thức cưới nhau vào năm 2017.
 Ngoài nhan sắc quyến rũ, mặn mà, bà xã Firmino còn đặc biệt gây ấn tượng với thân hình “đồng hồ cát” gợi cảm. Ngoài nhan sắc quyến rũ, mặn mà, bà xã Firmino còn đặc biệt gây ấn tượng với thân hình “đồng hồ cát” gợi cảm.
 Vợ Firmino thường xuyên khoe những bức hình đẹp trên mạng xã hội. Vợ Firmino thường xuyên khoe những bức hình đẹp trên mạng xã hội.
 Cô nàng tỏ ra nổi bật với những bộ ảnh bikini. Cô nàng tỏ ra nổi bật với những bộ ảnh bikini.
 Chiêm ngưỡng thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của Larissa Pereira, nhiều người đã phải “ngã ngửa” khi khám phá ra rằng bà xã Firmino sớm đã là một bà mẹ hai con. Chiêm ngưỡng thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của Larissa Pereira, nhiều người đã phải “ngã ngửa” khi khám phá ra rằng bà xã Firmino sớm đã là một bà mẹ hai con.
 Larissa Pereira xứng đáng là nàng WAG hot nhất Copa America 2019. Larissa Pereira xứng đáng là nàng WAG hot nhất Copa America 2019.