Mirtha Sosa là một siêu mẫu hot nhất làng giải trí Paraguay. Mirtha Sosa là một siêu mẫu hot nhất làng giải trí Paraguay.
 Mùa hè vừa qua, sau khi thể hiện một phong độ đáng thất vọng dưới màu áo M.U, Alexis Sanchez ra sức gạ gẫm chân dài. Mùa hè vừa qua, sau khi thể hiện một phong độ đáng thất vọng dưới màu áo M.U, Alexis Sanchez ra sức gạ gẫm chân dài.
 Thân hình quá bốc lửa từ Mirtha Sosa ăn đứt bất cứ nàng WAGs nào khiến Sanchez khó lòng cưỡng nổi. Thân hình quá bốc lửa từ Mirtha Sosa ăn đứt bất cứ nàng WAGs nào khiến Sanchez khó lòng cưỡng nổi.
 Người mẫu Paraguay tiết lộ, Alexis Sanchez gửi cho cô một tấm vé đi du lịch để hai người được ở bên nhau. Người mẫu Paraguay tiết lộ, Alexis Sanchez gửi cho cô một tấm vé đi du lịch để hai người được ở bên nhau.
 Tuy nhiên, người mẫu Paraguay đã thẳng thừng từ chối tiền đạo CLB M.U. Tuy nhiên, người mẫu Paraguay đã thẳng thừng từ chối tiền đạo CLB M.U.
 Một gương mặt đình đám khác nằm trong tầm ngắm của Alexis Sanchez chính là nữ MC truyền hình nổi tiếng ở Chile có tên Natalia Mandiola. Một gương mặt đình đám khác nằm trong tầm ngắm của Alexis Sanchez chính là nữ MC truyền hình nổi tiếng ở Chile có tên Natalia Mandiola.
 Khuôn mặt khả ái, hiền hậu của nữ MC khiến Sanchez không tài nào cưỡng nổi. Khuôn mặt khả ái, hiền hậu của nữ MC khiến Sanchez không tài nào cưỡng nổi.
 Sanchez xin được số Natalia Mandiola từ 1 người bạn rồi liên tục gạ gẫm cô này về nhà mình. Sanchez xin được số Natalia Mandiola từ 1 người bạn rồi liên tục gạ gẫm cô này về nhà mình.
 Thế nhưng, trái với dự đoán của Alexis Sanchez, Natalia Mandiola không thèm đoái hoài gì đến tiền đạo ĐT Chile. Thế nhưng, trái với dự đoán của Alexis Sanchez, Natalia Mandiola không thèm đoái hoài gì đến tiền đạo ĐT Chile.
 Dù sau đó, Sanchez liên tục làm phiền song Natalia Mandiola vẫn một mực phũ phàng. Dù sau đó, Sanchez liên tục làm phiền song Natalia Mandiola vẫn một mực phũ phàng.