Rossana Torales được biết đến là một nữ bác sĩ nổi tiếng nhất Brazil. Rossana Torales được biết đến là một nữ bác sĩ nổi tiếng nhất Brazil.
 Cô nàng hiện trở thành người quản lý các thiết bị y tế, chuyên gia dinh dưỡng của CLB Boavista Sport Club (Brazil). Cô nàng hiện trở thành người quản lý các thiết bị y tế, chuyên gia dinh dưỡng của CLB Boavista Sport Club (Brazil).
 Thế nên, mọi chế độ ăn uống của các cầu thủ đều phải thông qua Rossana Torales. Thế nên, mọi chế độ ăn uống của các cầu thủ đều phải thông qua Rossana Torales.
 Đáng chú ý, từ ngày mời Rossana về phụ trách vấn đề dinh dưỡng, CLB Boavista bỗng hút được lượng fan cực lớn. Đáng chú ý, từ ngày mời Rossana về phụ trách vấn đề dinh dưỡng, CLB Boavista bỗng hút được lượng fan cực lớn.
 Bởi ngoài vấn đề chuyên môn, nữ bác sĩ Rossana còn khiến các đấng mày râu chú ý nhờ ngoại hình. Bởi ngoài vấn đề chuyên môn, nữ bác sĩ Rossana còn khiến các đấng mày râu chú ý nhờ ngoại hình.
 Nữ bác sĩ sở hữu thân hình hết sức gợi cảm. Nữ bác sĩ sở hữu thân hình hết sức gợi cảm.
 Thậm chí, Neymar và Ronaldo béo từng ra sức muốn làm quen với nữ bác sĩ. Thậm chí, Neymar và Ronaldo béo từng ra sức muốn làm quen với nữ bác sĩ.
 Song đáp lại, Rossana luôn tìm cách từ chối mọi lời mời hẹn hò từ Neymar, Ronaldo. Song đáp lại, Rossana luôn tìm cách từ chối mọi lời mời hẹn hò từ Neymar, Ronaldo.
 Nữ bác sĩ có vòng ba siêu khủng chỉ quan tâm đến yếu tố chuyên môn thay vì dấn thân quá sâu vào đời sống các cầu thủ. Nữ bác sĩ có vòng ba siêu khủng chỉ quan tâm đến yếu tố chuyên môn thay vì dấn thân quá sâu vào đời sống các cầu thủ.
 Ngoài ra, Rossana còn có sở thích tập GYM để giúp thân hình hoàn hảo. Ngoài ra, Rossana còn có sở thích tập GYM để giúp thân hình hoàn hảo.
 Chính điều này khiến nữ bác sĩ càng ngày càng quyến rũ. Chính điều này khiến nữ bác sĩ càng ngày càng quyến rũ.