Nif Brascia được biết đến là bạn gái tiền đạo Moise Kean, người vừa gia nhập CLB Everton với mức phí lên đến 29 triệu bảng. Nif Brascia được biết đến là bạn gái tiền đạo Moise Kean, người vừa gia nhập CLB Everton với mức phí lên đến 29 triệu bảng.
 Không chỉ có khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, Brascia còn rất giỏi võ. Không chỉ có khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, Brascia còn rất giỏi võ.
 Brascia có niềm đam mê đặc biệt với môn võ quyền Thái. Brascia có niềm đam mê đặc biệt với môn võ quyền Thái.
 Nàng WAGs từng tuyên bố đã bất bại trong 50 trận đấu quyền Thái. Nàng WAGs từng tuyên bố đã bất bại trong 50 trận đấu quyền Thái.
 Brascia hẹn sẽ trở thành nàng WAGs hot nhất xứ sở sương mù. Brascia hẹn sẽ trở thành nàng WAGs hot nhất xứ sở sương mù.
 Trong khi đó, tân binh Daniel James của CLB M.U lại may mắn có được một cô vợ làm HLV thể thao. Trong khi đó, tân binh Daniel James của CLB M.U lại may mắn có được một cô vợ làm HLV thể thao.
 Chính vì vậy, tân binh CLB M.U luôn được bạn gái thấu hiểu đặc thù công việc. Chính vì vậy, tân binh CLB M.U luôn được bạn gái thấu hiểu đặc thù công việc.
 Hậu vệ cánh phải Joao Cancelo vừa chuyển sang theo một thoả thuận đổi cầu thủ giữa Juventus và Man City. Hậu vệ cánh phải Joao Cancelo vừa chuyển sang theo một thoả thuận đổi cầu thủ giữa Juventus và Man City.
 Cầu thủ người Bồ Đào Nha sở hữu cô vợ có mái tóc vàng tuyệt đẹp. Cầu thủ người Bồ Đào Nha sở hữu cô vợ có mái tóc vàng tuyệt đẹp.
 Trong khi đó, tân binh Ceballos bên phía CLB Arsenal lại dành tình cảm cho một cô nàng giáo viên. Trong khi đó, tân binh Ceballos bên phía CLB Arsenal lại dành tình cảm cho một cô nàng giáo viên.
 Bạn gái của Ceballos năm nay mới 24 tuổi và từng dạy ở một trường mẫu giáo. Bạn gái của Ceballos năm nay mới 24 tuổi và từng dạy ở một trường mẫu giáo.
 Chắc hẳn, cựu cầu thủ CLB Real Madrid không phải lo lắng chuyện nuôi dạy con cái nếu chính thức nên duyên cùng người đẹp. Chắc hẳn, cựu cầu thủ CLB Real Madrid không phải lo lắng chuyện nuôi dạy con cái nếu chính thức nên duyên cùng người đẹp.
 Còn tân binh Andre Gomes thuộc biên chế CLB Everton lại dành trọn tình cảm mình cho một cô nàng nha sĩ. Còn tân binh Andre Gomes thuộc biên chế CLB Everton lại dành trọn tình cảm mình cho một cô nàng nha sĩ.
 Bên cạnh trình độ học vấn cao, nàng WAGs còn rất xinh đẹp. Bên cạnh trình độ học vấn cao, nàng WAGs còn rất xinh đẹp.
 Sau mùa giải đầy thành công tại CLB Derby County, Tammy Abraham được Chelsea gọi về. Sau mùa giải đầy thành công tại CLB Derby County, Tammy Abraham được Chelsea gọi về.
 Tân binh CLB Chelsea có một cô bạn gái là một vlogger nổi tiếng. Tân binh CLB Chelsea có một cô bạn gái là một vlogger nổi tiếng.