Ngoài việc sở hữu những phẩm chất tuyệt vời nhất bên phía ĐT Lào, Vongchiengkham còn có một cô vợ xinh đẹp. “Messi Lào” không ngần ngại thường xuyên đăng tải những bức ảnh đầy tình cảm giữa 2 vợ chồng.

Được biết, vợ của “Messi Lào” có tên là Hannah Siriwipa. Cô từng theo học ngành hàng không và trở thành nữ tiếp viên hàng không Lào. Chính quá trình Vongchiengkham thường xuyên ra ngoài thi đấu, cả 2 đã quen nhau rồi thành đôi. Cặp đôi đã có khoảng thời gian 5 năm yêu đường và đã kết hôn cách đây 3 năm.

Trong khoảng thời gian Vongchiengkham ra nước ngoài thi đấu, Hannah Siriwipa cũng thường xuyên bên cạnh chồng. Đây cũng trở thành cặp đôi được yêu nhất nhất tại xứ sở triệu voi. Đồng thời, Hannah Siriwipa cũng là một trong số những nàng WAGs đáng chú ý. Nhiều cổ động viên ĐT Lào hy vọng, “Messi Lào” sẽ luôn nhận được nguồn động lực lớn lao từ người vợ của mình để tỏa sáng trước ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh về cô vợ xinh đẹp của “Messi Lào”: 

Hannah Siriwipa xuất thân là một tiếp viên hàng không. Hannah Siriwipa xuất thân là một tiếp viên hàng không.
Hannah Siriwipa đã quen “Messi Lào” qua một chuyến bay. Hannah Siriwipa đã quen “Messi Lào” qua một chuyến bay.
Cô nhanh chóng thành đôi với “Messi Lào”. Cô nhanh chóng thành đôi với “Messi Lào”.
Cặp đôi chính thức yêu nhau được 5 năm và mới kết hôn được 3 năm. Cặp đôi chính thức yêu nhau được 5 năm và mới kết hôn được 3 năm.
Hannah Siriwipa luôn bên “Messi Lào” ngay cả khi cầu thủ này sang nước ngoài thi đấu. Hannah Siriwipa luôn bên “Messi Lào” ngay cả khi cầu thủ này sang nước ngoài thi đấu.
Hannah Siriwipa mang một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết đã sớm chinh phục trái tim “Messi Lào từ những cái nhìn đầu tiên”. Hannah Siriwipa mang một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết đã sớm chinh phục trái tim “Messi Lào từ những cái nhìn đầu tiên”.
Vợ Messi Lào không ngần ngại tạo dáng mọi lúc mọi nơi. Vợ Messi Lào không ngần ngại tạo dáng mọi lúc mọi nơi.
Nhiều người hy vọng Hannah Siriwipa sẽ trở thành nguồn động viên để “Messi Lào” tỏa sáng tại AFF Cup 2018. Nhiều người hy vọng Hannah Siriwipa sẽ trở thành nguồn động viên để “Messi Lào” tỏa sáng tại AFF Cup 2018.