Natalia Mandiola được biết đến là một nữ MC truyền hình nổi tiếng ở Chile. Natalia Mandiola được biết đến là một nữ MC truyền hình nổi tiếng ở Chile.
 Cô nàng sở hữu một thân hình bốc lửa nhờ chăm chỉ tập gym. Cô nàng sở hữu một thân hình bốc lửa nhờ chăm chỉ tập gym.
 Natalia Mandiola luôn khiến đấng mày râu phải xao xuyến nhờ vóc dáng đầy quyến rũ. Natalia Mandiola luôn khiến đấng mày râu phải xao xuyến nhờ vóc dáng đầy quyến rũ.
 Chính điều này khiến tiền đạo Alexis Sanchez của CLB M.U chết mê chết mệt. Chính điều này khiến tiền đạo Alexis Sanchez của CLB M.U chết mê chết mệt.
 Mới đây, Natalia Mandiola tiết lộ rằng chân sút người Chile đã “gạ gẫm” cô một cách trắng trợn. Mới đây, Natalia Mandiola tiết lộ rằng chân sút người Chile đã “gạ gẫm” cô một cách trắng trợn.
 Alexis Sanchez xin số điện thoại của Natalia Mandiola thông qua một người bạn. Alexis Sanchez xin số điện thoại của Natalia Mandiola thông qua một người bạn.
 Chàng tiền đạo ĐT Chile liên tục nhắn tin rủ rê Natalia Mandiola đi chơi. Chàng tiền đạo ĐT Chile liên tục nhắn tin rủ rê Natalia Mandiola đi chơi.
 Thậm chí, Sanchez còn giả vờ mới chia tay bạn gái để rủ Natalia Mandiola đến nhà. Thậm chí, Sanchez còn giả vờ mới chia tay bạn gái để rủ Natalia Mandiola đến nhà.
 Song nữ MC đã từ chối mọi lời tán tỉnh từ Alexis Sanchez. Song nữ MC đã từ chối mọi lời tán tỉnh từ Alexis Sanchez.
 Chính sự cương quyết từ Natalia Mandiola khiến tiền đạo CLB M.U buông xuôi. Chính sự cương quyết từ Natalia Mandiola khiến tiền đạo CLB M.U buông xuôi.
 Hiện nữ MC chỉ muốn tập trung vào công việc mình theo đuổi. Hiện nữ MC chỉ muốn tập trung vào công việc mình theo đuổi.