Natalija Ilic được biết đến là bạn gái tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic. Natalija Ilic được biết đến là bạn gái tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic.
 Bạn trai của Natalija Ilic được ví von như Pogba xứ Serbia. Bạn trai của Natalija Ilic được ví von như Pogba xứ Serbia.
 Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Natalija Ilic còn có học vấn rất cao. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Natalija Ilic còn có học vấn rất cao.
 Nàng WAGs tốt nghiệp trường Đại học Y khoa ở Novi Sad (Serbia). Nàng WAGs tốt nghiệp trường Đại học Y khoa ở Novi Sad (Serbia).
 Hiện cô nàng đang trở thành một bác sĩ tại Rome (Ý). Hiện cô nàng đang trở thành một bác sĩ tại Rome (Ý).
 Đáng chú ý, Natalija Ilic cùng Sergej Milinkovic-Savic mới chỉ hẹn hò vào năm 2017. Đáng chú ý, Natalija Ilic cùng Sergej Milinkovic-Savic mới chỉ hẹn hò vào năm 2017.
 Nhìn vẻ bề ngoài của Natalija, không ít người lầm tưởng nàng là một siêu mẫu. Nhìn vẻ bề ngoài của Natalija, không ít người lầm tưởng nàng là một siêu mẫu.
 Hiện cặp đôi mới vừa chính thức đính hôn. Hiện cặp đôi mới vừa chính thức đính hôn.
 “Pogba xứ Serbia” thường xuyên có những chuyến du lịch ngọt ngào bên cô bạn gái làm bác sĩ. “Pogba xứ Serbia” thường xuyên có những chuyến du lịch ngọt ngào bên cô bạn gái làm bác sĩ.
 Natalija được đánh giá là một trong những nàng WAGs đẹp nhất ở Italia. Natalija được đánh giá là một trong những nàng WAGs đẹp nhất ở Italia.