Yoo So-young từng trở thành nàng WAGs đình đám nhất Hàn Quốc vì từng có thời gian quan hệ tình cảm với Son Heung-min. Yoo So-young từng trở thành nàng WAGs đình đám nhất Hàn Quốc vì từng có thời gian quan hệ tình cảm với Son Heung-min.
 Cô sở hữu bộ ngực được đánh giá đẹp nhất giới showbiz ở xứ sở kim chi. Cô sở hữu bộ ngực được đánh giá đẹp nhất giới showbiz ở xứ sở kim chi.
 Chính vì vậy, không ít fan nữ ghen tị với Yoo So-young. Chính vì vậy, không ít fan nữ ghen tị với Yoo So-young.
 Năm 2015, sau khi chuyển sang CLB Tottenham, Son Heung-min từng có yêu say đắm Yoo So-young. Năm 2015, sau khi chuyển sang CLB Tottenham, Son Heung-min từng có yêu say đắm Yoo So-young.
 Chính vì vậy, nàng WAGs chịu rất nhiều thị phi. Nhiều fan nữ cho rằng cô giống chị hơn giống người yêu Son Heung-min. Chính vì vậy, nàng WAGs chịu rất nhiều thị phi. Nhiều fan nữ cho rằng cô giống chị hơn giống người yêu Son Heung-min.
 Thậm chí có người còn cho rằng, Yoo So-young quá giả tạo. Thậm chí có người còn cho rằng, Yoo So-young quá giả tạo.
 Phải nhận quá nhiều những thị phi khi bước vào cuộc tình với Son Heung-min, nàng WAGs ngực khủng buộc lòng phải buông tay. Phải nhận quá nhiều những thị phi khi bước vào cuộc tình với Son Heung-min, nàng WAGs ngực khủng buộc lòng phải buông tay.
 Hiện Yoo So-young đang trở thành người mẫu cho một số tạp chí nổi tiếng ở Hàn Quốc. Hiện Yoo So-young đang trở thành người mẫu cho một số tạp chí nổi tiếng ở Hàn Quốc.